แบบบ้านชั้นเดียว

“แบบบ้านลาเบลล์” บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิกพร้อมโรงรถ โปร่งกว้างสว่างอบอุ่น พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 120 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.99 ล้านบาท

Homeplan108 (แบบบ้านมากมายก่ายกอง)

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดี่ยว ทรงหน้าแคบข้างหลังลึก ด้านหน้าของตึกมีที่จอดรถใต้ชายคา รองรับรถยนต์ได้สองคัน ด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แทรกไปด้วยเนื้อหาของฝาผนังก้อนอิฐโชว์แนวโทนสีขาว ฝาผนังไม้สีน้ำตาล แล้วก็มีส่วนของฝาผนังลายหินโทนสีดำน้อย

การตกแต่งข้างในเน้นย้ำความโล่งเตียนโล่งเป็นพิเศษ ด้วยการเลือกใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่รวมทั้งโทนสีขาวจากส่วนประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นหลักลายกระเบื้องหินอ่อน รวมถึงเครื่องเรือนบิวอินและก็ลอยตัวต่างๆยิ่งไปกว่านี้ ยังมองอบอุ่นด้วยเครื่องเรือนและก็ของตกแต่งจากไม้อีกด้วย

เมื่อเดินเข้ามาในบ้านจากประตูปากทางเข้าข้างหน้า จะเจอกับห้องรับแขกที่กว้างโปร่งสว่างไสว มีโซฟาทรงตัวแอลไว้พักแล้วก็รับดูความรื่นเริงใจ เลือกใช้ชั้นวางโทรทัศน์แบบไม้

ในห้องรับแขกนี้มีชั้นวางบิวท์แบบเปิด สำหรับวางเครื่องใช้ของโชว์ต่างๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว

ครัวสไตล์ฝรั่งฟังก์ชันพร้อม เลือกใช้เคาน์เตอร์ห้องครัวทรงตัวไอติดฝาผนัง ตกแต่งด้วยประทีประย้าโทนสีน้ำตาล พร้อมด้วยจัดตั้งบาร์สำหรับเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร

ห้องนอนนั้นเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นรวมทั้งเรียบง่ายจากพื้นไม้และก็โทนสีขาว มีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินขนาดใหญ่ซึ่งสามารถใส่เสื้อผ้ารวมทั้งของต่างๆได้อย่างพอเพียง

นักออกแบบได้ดีไซน์บ้านข้างหลังนี้เป็นสองต้นแบบร่วมกันหมายถึงแบบ 2 ห้องนอน และก็ แบบ 3 ห้องนอน
– 3 ห้องนอน 2 ห้่องน้ำ
– พื้นที่ใช้สอย 140 ตรม (ตัวบ้าน 105 ตรม + โรงรถ 35 ตรม)
– ที่ดินเริ่มต้น 52 ตรว
– ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท

– 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
– พื้นที่ใช้สอย 120 ตรม (ตัวบ้าน 85 ตรม + โรงรถ 35 ตรม)
– ที่ดินเริ่มต้น 50 ตรว
– ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท


หากเพื่อน ๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามทีมงานบ้านรื่นรมย์ผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้ได้เลยนะครับ ^_^
ปล งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านรื่นรมย์
สอบถามเพิ่มเติม : mme/ruenromfamily
Facebook Page : บ้านรื่นรมย์
Line Id : Dothouse
โทรศัพท์ 1 : 065-356-5962 (ฝ่ายขาย จเชียงใหม่)
โทรศัพท์ 2 : 094-6392888 (ฝ่ายขาย จขอนแก่น)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x