แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีม่วงขาว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 66 ตารางเมตร

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่เป็นที่นิยมสูง ด้วยทรงที่เรียบง่ายแต่ว่าสวย อีกทั้งสามารถออกแบบขนาดได้ตามอยาก ก็เลยเป็นบ้านที่ชนะใจคนจำนวนไม่น้อย วันนี้ Homeplan108 ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดพอดี มาฝากเพื่อนฝูงๆเป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก แม้กระนั้นครบทุกฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว วางแบบตัวบ้านในทรงสี่เหลี่ยม ปากทางเข้ารอบๆหน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็ก หลังคาของบ้านเป็นแบบเรียบที่ประสานไปกับทรงของบ้าน ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีม่วง สลับกับขาว ช่วยทำให้บ้านมองสะดุดตาสวยสดงดงาม

การออกแบบบานหน้าต่าง วางแบบในลักษณะทรงสูงที่ให้ความเป็นโมเดิร์นก้าวหน้า ยิ่งไปกว่านี้ข้างๆของตัวบ้านยังวางแบบเป็นทางเข้าออกอีกที่ ซึ่งเชื่อกับครัวข้างในบ้าน

พื้นที่หลักข้างในบ้านเป็นโถงขนาดใหญ่ศูนย์รวมพื้นที่การใช้แรงงานอีกทั้งครัว ห้องรับแขก และก็ห้องทานอาหารเข้าไว้ร่วมกันได้อย่างพอดิบพอดี ในขนาดที่เหมาะเจาะ พอเพียงต่อการใช้แรงงาน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว สามารถเพิ่มเติมที่จอดรถได้ พื้นที่ใช้สอยขนาด 66 ตรม

คืออะไรกับบ้างครับผมสำหรับไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดพอดีข้างหลังนี้ สหายๆที่พอใจบางทีก็อาจจะทดลองนำไอเดียนี้ไปให้ผู้ชำนาญช่วยด้านการออกแบบมองกันได้ครับ ^^

ที่มา : coolhouseconcepts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
3 months ago

[…] อ้างจากแหล่งที่มา: … […]

Back to top button
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x