แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีขอรับ สมาชิกทุกคน เจอกันอีกทีกับเพจเสนอแนะแบบบ้านงามๆเพื่อเป็นไอเดียในก่อสร้างบ้านในฝันของทุกคน ในวันนี้ทางคณะทำงาน Homeplan108 จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์นชั้นเดี่ยว โดยหวังว่าจะเป็นแถวทางในการออกแบบบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกคนเพื่อใช้ประกอบกิจการวินิจฉัยเพื่อเป็นแรงดลใจสำหรับการก่อสร้างบ้านได้ในอนาคตถัดไป เชิญชวนรับดูผลงานไปพร้อมเพียงกันเลยขอรับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านข้างหลังนี้ถ้าหากมองดูจาก ภ า ย น อ กมีลักษณะสะดุดตาสวย มีความนำสมัยพอดี ในส่วนข้างบนหลังคาวางแบบทรงเพิงเงยลาดยาวไปข้างหลัง ฝาแบบเรียบมีช่องที่มีไว้ระบายอากาศ แล้วก็ติดเชิงชายสีขาวแดง กรุด้วยไม้เทียมสีน้ำจาลเข้มดูงดงาม ตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยมพิมพ์นิยม มีเฉียงเล็กๆรอบๆหน้าบ้านพร้อมทำเก้าอี้ยาวไว้สำหรับพักรับลมดูวิวในยามว่าง

เสาหน้าบ้าน 3 ต้น ด้วยการใช้ไม้เทียมสีแก่น้ำตาลตัดขอบบัวสีขาวมองเด่น พร้อมตั้งแต่งแต้มโคม เพื่อแสงไฟตอนกลางคืน

รอบๆเฉียงหน้าบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยพักพร้อมม้านั่งสีเดียวกับตัวบ้าน ที่เน้นย้ำโทนสีเทาเป็นหลัก พื้นเฉียงก็ใช้กระเบื้องหินอ่อนสีเทาลายงามเช่นเดียวกัน

สวยงามสำหรับการประดับโดยการใช้ต้นไม้เล็กๆเพื่อตัวบ้านมีความชอบธรรมชาติ ในอนาคตอาจมีการตกแต่งในสวนของการนำไม้ประดับมาตกแต่งในรอบๆนี้ก็สามารถทำเป็น

มุมข้างหลังบ้านที่ฝาผนังด้านนี้วางแบบใช้โทนสีขาว นวลตาแล้วก็จัดตั้งบานหน้าต่างแบบเสร็จรวมทั้งมีประตูทะลุทางด้านนี้อีกด้วย

มองดูอีกมุมที่จะมองเห็นการตกแต่งได้พอดีและก็มีความสวยสดงดงามย้ำผลดีใช้งานเป็นหลัก

ไม่ว่าจะดูมุมไหนก็มีงามตามไสตล์โมเดิร์นที่มีการเก็บเนื้อหาข้างนอกเจริญทีเดียว

ในมุมนี้ที่จะมองเห็นการออกแบบทรงของหน้าต่างทั้งยังแบบบานลางเลือนและก็บานพับในแบบทรงสูงที่รอบกายบ้านมีการเทปูนเพื่อความงามทั้งใช้เป็นทางเท้าเพื่อความสบาย

เปิดประตูบานสไลด์กระจกใสก็จะพบว่าในส่วนห้องโถงออกแบบให้คุใในโทนสีครีมเป็นหลักทั้งหมด แลดูสวยงามสะอาดตาไม่น้อย

ในส่วนโถงกลางบ้านที่มีการออกแบบได้สวยงามไม่น้อยเลยที่เดียวด้วยโทนครีมสีเปลือกไข่ฝ้าเพดานด้านบนเป็นฝ้าเพดานหลุมที่กำลังได้รับความนิยมในสไตล์ของบ้านแนวนี้

หน้าต่างที่เพิ่มเข้ามาเพื่อความสวยงามและช่วยรับแสงรวมถึงช่วยในเรื่องการถ่ายเทที่ดีของตัวบ้าน

อีกมุมที่มองจากด้านนี้จะเห็นในส่วนของหลังบ้านที่จัดทำเป็นห้องครัว

อีกหนึ่งห้องที่มีความพิเศษสุด กว่าแบบบ้านหลาย ๆ หลังที่เราได้นำมาเสนอทุกท่านในส่วนนี้คือห้องครัวที่จัดสรรเนื้อที่ให้มากที่ถือได้ว่ากว้างขวาง มากเลยทีเดียว พร้อมกับติดตั้งเครื่องใช้จำเป็นสำหรับในครัวมาอย่างครบครัน

มีการก่อเคาน์เตอร์ปูนรูปตัวแอลชิดผนังปูท็อปด้วยกระเบื้องเทาสวยงามรวมทั้งผนังพร้อมช่องเก็บของด้านล่าง และซิ้งค์ล้างจาน เตาแก็สใช้ในการประกอบอาหารและติดตั้งหน้าต่างที่เปิดระบายอากาศมาให้ด้วย
บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในส่วนราคาประมาณการในการก่อสร้างมีปัจจัยหลายอย่าง ราคาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ หากต้องการสร้างบ้านควรจะต้องทำการศึกษาข้อมูลจนกว่าจะพอใจ แล้วค่อยตัดสินใจที่จะสร้างบ้านในฝันเพื่ออนาคตของชีวิตครอบครัว ทางทีมงานหวังหวังเป็นอย่ างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดี ๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้ไม่มากก็น้อยนะครับ ศึกษาดีมีงบพร้อม เจอแบบถูกใจ มีชัยไปเกินครึ่งแล้วครับทางเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านได้แบบบ้านและทำความฝันในการสร้างให้เป็นจริงนะครับ
ที่มา : เพจสุมินทร์ก่อสร้าง, หจกModern Home 2008
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x