แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์สวยสง่าในโทนสขาว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 7.5 แสนบาท

สวัสดีคระบเพื่อนฝูงชาวเว็บไซต์ทุกคน กลับมาเจอกันบ่อยๆพร้อมไอเดียบ้าน แล้วก็แบบบ้านงามๆรวมทั้งในวันนี้ Homeplan108 ก็มี แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากสหายๆโดยได้ผลสำเร็จหน้าที่ดีไซน์โดย สร้างฝัน บ้านงาม ทดลองไปดูกันได้เลยขอรับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว วางแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์คอนเทมโพรารี ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งแผ่นกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ที่ช่วยสร้างความสะดุดตาให้กับบ้านได้อย่างงดงามพอดี หลังคาบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา

รอบๆปากทางเข้าบ้าน ออกแบบเป็นหลักที่ระเบียงขนาดเล็กที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนที่ให้ความโก้หรู นอกจากนั้น พื้นที่ว่างรอบๆสนามยังตกแต่งด้วยพื้นไม้เพื่อเป็นมุมพักนอกได้ในบรรยากาศที่ร่มรื่น

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 75 แสนบาท เพื่อนพ้องๆที่ปรารถนาข้อมูล และก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สามารถติดต่อไปยังข้อมูลผู้ติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา: Thavee Seangam‎

เบอร์โทรศัพท์: 0958056712

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x