แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล-ขาว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่ย้ำการนำเอาอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมยุคใหม่ มาใช้เป็นสิ่งของหลักสำหรับการก่อสร้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการใช้เหล็กและก็กระจกเป็นข้อดีของบ้าน นอกเหนือจากนั้นข้อดีคือความโก้หรูในความง่ายๆแบบทรงเรขาคณิตไม่สลับซับซ้อน มีผลทำให้การก่อสร้างส่วนองค์ประกอบไม่ได้ทำยาก

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก SJ Architect Design & Construction มาฝากเพื่อนพ้องๆตัวบ้านมีขนาดชั้นเดี่ยว ดีไซน์ในทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเลือกใช้ทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ มีโรงหยุดรถยนต์ขนาดสองคันในรอบๆหน้าบ้าน

ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยฝาผนังลายก้อนอิฐโทนสีน้ำตาล ตกแต่งขอบด้วยสีดำ รวมทั้งตัวบ้านยังดีไซน์จัดตั้งกระจกใสรอบกายบ้านเพื่อความเพิ่มความสว่างข้างใน

สำหรับแบบแปลนด้านในภาย เมื่อเข้ามาข้างในจะเจอกับห้องรับแขก ห้องกินอาหาร แล้วก็ครัว ด้านซ้ายเป็นห้องนอนพร้อมห้องสุขา ทางขวาเป็นห้องนอนพร้อมสุขา

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา และก็ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 80 ตรม สำหรับสหายที่ปรารถนาข้อมูลราคา รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สามารถไต่ถามไปยังข้อมูลผู้ติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: ดีไซน์แล้วก็ก่อสร้างตึก

เบอร์โทรศัพท์: 0867671414

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x