แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียง ตกแต่งในโทนสีเทา ผสานไปกับโทนสีน้ำตาลอ่อน

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีทรงแล้วก็การออกแบบที่งามล้ำสมัย มีลักษณะเป็นทรงเรขาคณิต ตัวบ้านมีความยั่งยืนมั่นคงแข็งแรง ก็เลยเป็นบ้านในฝันของคนอีกหลายๆคน

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

วันนี้ ในบ้าน จะพาไปดู แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก A/U/D/d Design Studio ทดลองไปดูกันขอรับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ตัวบ้านวางแบบยกพื้นต่ำ องค์ประกอบมีความแข็งแรงทนทางสูง เพดานดีไซน์ยกสูง ออกแบบหลังคาด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา ประสานไปกับโทนสีน้ำตาลอย่างพอดี

พื้นที่รอบๆหน้าบ้านดีไซน์ให้มีพื้นที่ระเบียง ที่วางแบบโปร่งสบาย ล้อมด้วยรั้วสีขาวออกแบบสวยสดงดงาม ตกแต่งเป็นมุมพักที่แสนบรรเทา

รอบกายบ้านเลือกใช้หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่สำหรับในการจัดตั้ง ก็เลยช่วยทำให้ในบ้านสว่างจากแสงสว่างธรรมชาติ รวมทั้งเย็นสบายตลอดทั้งปี

3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยราว 105 ตรม เพื่อนพ้องๆที่พึงพอใจ แล้วก็อยากได้ข้อมูลอื่นๆสามารถติดต่อไปยังข้อมูลติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยครับผม

ที่มา: Audd Rattikorn‎

FB: A/U/D/d Design Studio

Line ID: audd1838

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x