แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวเกษตรรวยทรัพย์ บ้านขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูทุกคน กลับมาเจอกันเสมอๆพร้อมด้วยแบบบ้านงามๆและก็ในวันนี้ Homeplan108 ก็มี แบบบ้านชั้นเดี่ยวเกษตรมั่งคั่งสมบัติพัสถาน ผลงานการออกแบบโดย Thai Drawing เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ เหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ดีไซน์ยกพื้นต่ำ การวางแบบตัวบ้านมีทรงที่เรียบง่าย ฝาผนังข้างนอกตกแต่งแต่งด้วยโทนสีชมพูอ่อน ย้ำเฉดสีเข้มรอบๆฐานเพื่อช่วยลดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกที่เห็นได้ชัด หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ประสานกับหลังคาทรงมะนิลา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีแดง

รอบกายบ้านจัดตั้งหน้าต่างไว้รอบๆ ก็เลยช่วยทำให้บ้านสว่างและก็เย็นสบายตลอดทั้งปี แล้วก็พื้นที่หน้าบ้านยังวางแบบให้เป็นหลักที่ระเบียง สำหรับพัก ที่ตกแต่งด้วยรั้วไม้สีน้ำตาล

พวกเรามาดูแบบแปลนข้างในกันบ้างนะครับ จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาจะเจอกับโถงใหญ่ของบ้าน ที่แบ่งแยกพื้นที่เป็นห้องรับแขก ต่อมาฝั่งซ้าย แล้วก็ขวาเป็นห้องนอนทั้งยังสี่ห้อง ข้างหลังเป็นห้องอาบน้ำ ห้องกินอาหาร รวมทั้งครัว

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวเกษตรมั่งคั่งสินทรัพย์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องสุขาแล้วก็ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ราคาแบบแปลน 5,000 บาท ราคาก่อสร้างบ้าน 1.6 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา: thaidrawing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x