แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็ก กระทัดรัด สำหรับคนงบน้อย งบประมาณเพียง 150,000 บาท

สวัสดีจ้ะสมาชิก Homeplan108 ทุกคน เจอกันเสมอๆทุกเมื่อเชื่อวันเหมือนปกติ วันนี้ทางคณะทำงานได้คัดสรรแบบบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็ก  กระทัดรัด สำหรับคนงบประมาณน้อยก็สามารถมีบ้านที่แสนอบอุ่นได้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลา พวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยนะ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว หลังคาเพิงเงย มุงหลังคาเมทัลชีท ตัวบ้านสีครีมตัดขอบข้างล่างด้วยสีเทาอ่อน ข้างบนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลอ่อน ลักษณะบ้านหน้าแคบ รอบๆหน้าบ้านมีการเพิ่มเติมหนังคายื่นออกมา เทปูปูนซีเมนต์ มีโต๊ะรวมทั้งที่นั่ง เหมาะกับนั่งพักผ่อนหรือต้อนรับแขกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังมีประตูข้างหลังบ้านสำหรับออกมายังพื้นที่ล้างได้อีกด้วย ประตูเป็นประตูไม้ หน้าบ้านมีประทีป 2 ดวงเพื่อความสว่าง หน้าต่างกระจกบานเลื่อน วงกบสีขาว

เนื่องด้วยพื้นที่บ้านค่อนมีจำกัด เปิดประตูแล้วก็เข้าไปจะพบห้องโถงเตียนๆที่สามารถแบ่งรูปร่างเป็นห้องนอนแล้วก็พื้นที่เล็กๆสำหรับต้อนรับแขกได้ ข้างในห้องโถงทาฝาผนังด้วยสีขาวตัดขอบด้านล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบเรียบจัดตั้งไฟดาวน์ไลท์ จัดตั้งพัดลมเพดานเพื่อเป็นการออมพื้นที่ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน มีหน้าต่างหลายจุดเพื่อรับแสงสว่างจากข้างนอกและก็ระบายอากาศ ติดม่านลวดลายโทนสีฟ้า ทำให้ห้องมองผ่องใสขึ้น

อีกมุมของห้องโถง

ในส่วนของส้วม มีพื้นที่พอควรแต่ว่าก็แบ่งส่วนการใช้แรงงานออกมาก้าวหน้า มองไม่แออัดคับแคบกระทั่งเหลือเกิน ฝาผนังกรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคโทนน้ำตาลอ่อน ข้างล่างกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องพื้นลวดลายสวยโทนสีเทา

อีกมุมของสุขา

สำหรับบ้านข้างหลังนี้ มีพื้นที่ ขนาด 3 * 6 เมตร มี 1 ห้องโถง ซึ่งสามารถแบ่งรูปทรงเป็นห้องนอนและก็พื้นที่สำหรับยอมรับได้ แล้วก็มี 1 สุขา ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการมีบ้านแต่งบราวจำกัด แม้กระนั้นในอนาคตก็สามารถที่จะเพิ่มเติมเพิ่มได้อีกด้วย

ที่มา : เงิน มีตังค์
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x