แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบสร้าง 384,000 เจ้าของบ้านดูแลเอง

สวัสดีครับผมสมาชิกชาว Homeplan108 ทุกคน กลับมาเจอกันอีกทีกับการรีวิวแบบบ้านงาม ราคาย่อมเยา สำหรับคนงบประมาณน้อยที่ต้องการมีบ้านสักข้างหลังเพื่อเป็นที่พักที่อาศัยเป็นของตัวเอง แบบบ้านที่ดินคณะทำงานจะพรีเซ็นท์ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดี่ยว เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ปริมาณสมาชิก 2 – 4 คน แล้วก็เป็นบ้านที่ใช้งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างออกจะน้อย แต่ว่าได้บ้านที่ ส ว ย น่าอยู่ ซึ่งจะงดงามแค่ไหนพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันครับผม


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านงามข้างหลังนี้เป็นบ้านผู้เดียวชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงย มุงด้วยเมทัลชีท จัดตั้งฝ้าแบบระบายอากาศรอบบ้าน ข้างหน้าบ้านมีเฉียงทั้งยังฝั่งปากทางเข้ารวมทั้งฝั่งห้องนอน โดยปูกระเบื้องที่หน้าบ้านด้วย ที่ฝั่งโซนห้องรับแขกมีการจัดตั้งประตูกระจกใสบ้านใหญ่ เพื่อบ้านโปร่งโล่งเตียนสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก ฝาผนังใต้ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้ฝาสีขาว กับตัวบ้านสีเทาสบายตา

รอบๆรอบๆของตัวบ้านมีการเทพื้นเพื่อเสริมให้บ้านมีความมั่นคงยั่งยืนแข็งแรง จัดตั้งประตูหน้าต่างเพื่อความสวยสดงดงามและก็ระบายอากาศ พร้อมรับลมเย็นเข้าบ้าน พื้นที่สวนมีการปลูกต้นไม้เพื่อร่มเงา แล้วก็กำลังปรับปลูกพื้นที่เพื่อจัดสวนงามด้วย

ในส่วนของเฉียงหน้าบ้านมีการทำหลังคาหุ้มตลอดแนว ยกพื้นสูงนิดหน่อย ปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมจัดตั้งตะเกียงดวงใหญ่เพื่อแสงไฟในวิกาล ทั้งมีการจัดตั้งถังเก็บน้ำ เพื่อใช้ในเวลาที่เกิดความจำเป็นอีกด้วย

ห้อวห้องครัวขนาดใหญ่ที่ดีไซน์ได้อย่างงดงาม เริ่มจากพื้นของห้องที่ปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีครีมน้ำตาล การต่อว่าดตั้งเคาน์เตอร์แบบติดฝาผนังรูปตัวแอล ใช้กระเบื้องสีครีมทั้งปวง บนเคาน์เตอร์จัดตั้งที่ล้างถ้วยชาม เตาแก๊ส เครื่องที่ใช้สำหรับในการระบายอากาศ ไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย ฝาผนังห้องครัวกรุด้วยกระเบื้องลายก้อนอิฐสีเทาน้ำตาล รวมทั้งฝ้าเพดานสีขาว โดยห้อนี้นอกเหนือจากการที่จะเป็นครัวแล้วยังเป็นห้องโถงต้อนรับแขกด้วย

โถงฟุตบาทไปยังห้องนอน

สุขาตกแต่งแบบเรียบง่ายพร้อมเครื่องสุขภัณฑ์แล้วก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลการงานก่อสร้างของ ช่างบอยจังหวัดลพบุรี เป็นบ้านลำพังโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1สุขา 1 ครัวใหญ่ งบประมาณการก่อสร้าง 384,000 บาท ( ราคารวมค่าของและก็แรง) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่าราคานี้จะสร้างได้ใช่หรือไม่ ทดลองติดต่อมาและสอบถามช่างบอยถึงที่กะไว้ 082-2017907 ช่างรับทำในจังหวัดลพบุรีรวมทั้งจังหวัดใกล้เคียง ดังนี้การผลิตบ้านควรต้องหาข้อมูลให้รอบด้าน และหลังจากนั้นก็ค่อยติดสินจิตใจนะคะ

ที่มา : ช่างบอยจังหวัดลพบุรี
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x