แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสไตล์โมเดิร์นสีม่วงอ่อน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

แบบบ้านยอดนิยมอยู่ในตอนนี้ จะเป็นแบบอื่นไปมิได้ นอกเหนือจากแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และก็ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังมองหาแบบบ้านในสไตล์นี้ ที่จะนำไปเป็นไอเดียสำหรับการก่อสร้างบ้านของตนเอง ชักชวนเข้าชมแบบบ้านพื้นที่คณะทำงาน Homeplan108 จะได้เสนอตั้งแต่นี้ต่อไป ซึ่งเป็นบ้านงามสไตล์โมเดิร์น พื้นเมืองยกฐานะหลังคาเพิงเงย พร้อมพื้นที่โรงหยุดรถยนต์ขนาดใหญ่ หยุดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ตัวบ้านถูกแต่งแต้มด้วยโทนสีม่วงอ่อนและก็เข้า พร้อมด้วยการก่อบัวปูน ล้อมเป็นกรอบที่หน้าต่างสีขาว ข้างหน้ามีระเบียงพักเล็กๆด้วย

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

รอบๆหน้าบ้านจะมองเห็นหลังคาเพิงเงย มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานระบายอากาศแบบเรียบ พร้อมหลังคาโรงรถแบบเรียบ พร้อมฝ้าเพดานหรูจัดตั้งตะเกียงให้ความสว่าง ฝาผนังใต้ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้ฝาสีม่วง และก็ทั้งยังฝาผนังหน้าบ้าน รวมทั้งเสาหน้าบ้านแล้วก็เสาโรงรถด้วย ฐ้านของบ้านใช้สีเทาเข้มรอบๆตัวบ้าน

ข้างหน้าแล้วก็ข้างๆของตัวบ้านนั้น จัดว่าโปร่งเตียนสบายเนื่องจากจัดตั้งกระจกไว้รอบๆไว้หลายจุด อีกทั้งหน้าบ้าน ประตูบ้าน ข้างๆและก็ข้างหลังบ้านฝาผนังรอบบ้านกรุด้วยไม้ฝาทั้งหมดทั้งปวง

พื้นที่โรงหยุดรถยนต์ขนาดใหญ่กว้างใหญ่ มีการจัดตั้งโคมให้ความสว่างรอบๆตัวบ้าน

มุมข้างหลังบ้านจัดตั้งหน้าต่างแบบมาตรฐานไว้ปริมาณ 2 ชุด พร้อมฝาผนังบล็อกแก้วใสขนาดใหญ่

มุมข้างๆของบ้านที่จัดตั้งประตูทางออก มายังลานชะล้าง ซึ่งส่วนนี้สามารถเพิ่มเติมเป็นห้องครัวไทยได้ ด้านข้างประตูจัดตั้งหน้าต่างระบายอากาศเอาไว้ด้วย

มุมงามที่โรงหยุดรถยนต์ที่มองเห็นประตูปากทางเข้าบ้านทรงสูงขนาดใหญ่ ซึ่งพื้นที่ในโรงหยุดรถยนต์นั้นได้มีการติดหลอดไฟฟ้า พื้นที่ด้านในโรงหยุดรถยนต์นับว่า มีขนาดใหญ่มากมายตกแต่งเสาด้วยการใช้ ไม้ฝาโทนสีม่วง ข้างล่างก่อบัวปูนสีขาวรลงมาทาด้วยสีม่วงอ่อน

ข้างในโถงต้อนรับแขกตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมดทั้งปวง อีกทั้งฝ้าเพดานแบบฝ้าหลุม จัดตั้งตะเกียงซาลาเปา แล้วก็ไฟดาวน์ไลท์รอบๆ จัดตั้งหน้าต่างรอบห้อง เพื่ออากาศข้างในบ้านระบายได้สบาย ติดบัวกันเปือนสีดำ ปูพื้นกระเบื้องเป็นลายหินอ่อนสีขาว

อีกมุมของห้องรับแขกที่สวยสดงดงาม

โถงทางเดินที่ในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้าน

ห้องนอนตกแต่งในรูปแบบเดียวกันกับโถงรับแขก บ้านหลังน้จำนวนหน้าต่างมีมากทีเดียว

สำหรับพื้นที่ภายในห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้งไว้อย่างเป็นสัดส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสี ขาวเทาน้ำตาลอ่อน พร้อมกับเครื่องสุขภัณฑ์ไว้อย่างครบครัน

ห้องครัวได้มีการก่อเคาน์เตอร์ให้ชิดผนังบ้านโดยปูกระเบื้องท็อปสีดำ ผนังเคาน์เตอร์สีขาว และบานตู้เก็บของสีขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศไว้ด้านบนพร้อมซิงค์ล้างจาน

อีกมุมของห้องครัวที่เห็นนั้นเป็นประตูที่เชื่อมไปยังด้านข้างของบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นน่ารักที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว และโรงจอดรถขนาดใหญ่ผลงานการออกแบบของสร้างบ้านเชียงราย Byสิงห์สยามก่อสร้าง ขนาดกระทัดรัด ก่อสร้างที่อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ครับ
ที่มา : สิงห์สยาม พาน
โทร : 0805027044
Line ID : 0805027044
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x