แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ

ถ้าเกิดคุณถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์น คุณจำเป็นต้องถูกใจแบบบ้านที่พวกเราเอามาเสนอให้ได้ดูในวันนี้อย่างแน่แท้ สวัสดีสมาชิกชาว Homeplan108 ทุกคน เจอกันเสมอๆกับการแชร์แบบบ้านงามที่พวกเราคัดสรรแบบบ้านมากมายก่ายกองหลายร้อยแบบจากช่างมือโปร ที่รับก่อสร้างบ้านทุกหนทุกแห่งทั่วทั้งประเทศไทย ข้อมูลนี้เหมาะกับคนที่พอใจแบบบ้านงาม หรือคนที่กำลังอยากได้ไอเดียหรือวิถีทางสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านของตนในอนาคต ทดลองเลือกดูแบบบ้านได้ตามความสะดวก โดยในวันนี้พวกเรายินดีพรีเซ็นท์แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์นผลงานการออกแบบรวมทั้งก่อสร้างโดย คณะทำงานรับก่อสร้างบ้านวัวราชสตรองแลนด์ ไปดูกันเลยครับผม

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านงามข้างหลังนี้เป็นบ้านลำพังชั้นเดี่ยว ฐานบ้านยกสูงจากพื้นนิดหน่อย หลังคาทรงปีกนกมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีน้ำตาลเข้ม ดีไซน์ได้นำสมัยในสไตล์อพาร์เม้นท์ โมเดิร์น ที่มีกระจกใสรอบบ้าน

ตัวบ้านแล้วก็เสาของบ้านใช้โทนสีขาว ฝาผนังใต้หลังคาใช้ไม้ฝาสีน้ำตาล รอบๆหน้าบ้านทั้งยังประตูแล้วก็หน้าต่างจัดตั้งกระจกใสสีเขียวทั้งปวง ช่วยเพิ่มความสว่างรวมทั้งความโล่งเตียน อากาศระบายได้ดี แต่งฝาผนังส่วนหนึ่งส่วนใดเส้นด้ายก้อนอิฐสีแดง ทำให้บ้านมีความเด่นสวยสดงดงามเพิ่มขึ้น

ภาพมุมสูงสามารถแลเห็นส่วนประกอบหลังคา กันสาดบัวปูนขนาดใหญ่ เฉียงที่หน้าบ้านพร้อมบันไดทางขึ้นที่ปูด้วชูระเบื้องสีเทา แล้วก็เฉียงที่ห้องนอนของบ้าน รวมทั้งพื้นที่สวนที่ปูต้นหญ้าสีเขียวเหมาะดีกับตัวบ้าน

ที่บันไดหน้าบ้านมีทางลาดที่ข้างบันไดทางขึ้น ซึ่งเหมาะกับความสบายของคนแก่สามารถขึ้นบนบ้านได้อย่างสะดวก ขณะเดียวกันนี้ยังมีการจัดตั้งตะเกียงให้แสงไฟรอบบ้านอีกด้วย

ข้างหลังบ้านมีการจัดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ หร้อมทางลงมายังข้างหลังบ้านได้ด้วย

ห้องนอนรวมของบ้าน ใช้สีขาวอีกทั้งห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม

อีกมุมของห้องนอน

ห้องโถงของบ้านเป็นหลักที่สำหรับรับรองแขก นั่งพักผ่อน ดูความสนุกสนานดูหนัง ฟังเพลง ดีไซน์ได้อย่างงดงามโดยยิ่งไปกว่านั้นฝ้าเพดานแบบหลุมที่จัดตั้งตะเกียงแสงสีส้ม หลอดไฟฟ้าสีเหลือง ส่องสว่างสวยสดงดงามอีกทั้งห้อง ผนังเป็นสีขาว ปูพื้นด้วยกรัเบื้องสีน้พตาลอ่อน รวมทั้งมีฝาผนังกันระหว่างห้องโถงกับสุขา จัดว่าวางแบบเรียบง่ายแม้กระนั้นมองหรูหราทีเดียว

การออกแบบห้องน้ำของช่างทีมนี้ถือว่าออกแบบและตกแต่งได้หรูหราเกินราคามาก ห้องน้ำห้องนี้ใช้โทนสีครีมทั้งห้อง วัสดุอุปกรณ์ สุขภัณฑ์มีความสวยงาม พร้อมทั้งแยกโซนเปียกโซนแห้องออกจากกันเรียบร้อย

อีกมุมของห้องน้ำมีการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้แล้ว

ห้องน้ำอีกห้องมาในโทนสีเทาอ่อนและเทาเข้ม โดยผนังครึ่งบนใช้กระเบื้องอิฐสีเทาอ่อน ครึ่งล่างใช้สีเทาเข้ม ปูพื้อด้วยกระเบื้องกันลื่นลายหิน สุขภัณฑ์ห้องน้ำสวยงามหรูหราน่าใช้

ห้องครัวขนาดเล็กที่ก่อเคาน์เตอร์รูปตัวแอล แบบชิดผนัง ปูท็อปด้วยกระเบื้องสีดำติดตั้งเตาแก๊ส ที่ดูกลิ่น อ่างล้างจาน ด้านล่างมีตู้เก็บของ พร้อมติดตั้งหน้าต่างเล็ก ๆ เพื่อระบายอากาศ

บ้านหลังนี้เป็นของคุณธนาธิป เดชปกครอง (คุณใหม่) ก่อสร้างที่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
บ้านหลังใหม่สำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นนำสมัย ทำให้บ้านโดดเด่น และสง่างาม ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี ราคาเริ่มต้น 1,499,000 บาท(ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และวัสดุที่เลือกใช้) หากท่านสนใจข้อมูลของบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามข้อมมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นแนวทางในการสร้างบ้านของท่านได้นะครับ
ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
โทร : 061-4195241
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x