แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รีสอร์ท ชั้นเดียว ราคา 3 แสนบาท

สวัสดีครับผมสมาชิก Homeplan108 ทุกคน พวกเรากลับเจอกันเหมือนเคยกับการนำดูแบบบ้านงาม รวมทั้งไอเดียการผลิตบ้าน ที่ดินคณะทำงานมีมาให้แก่ท่านได้รับดูเสมอๆถึงยังหน้าบ้าน โดยมีแบบบ้านมากหลายร้อยแบบ แล้วก็วันนี้แบบบ้านที่พวกเราจะพาทุกท่านไปดูเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่อพักอาศัยเอง หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจอพาร์เม้นท์ไว้ต้อนรับนักเดินทางก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กข้างหลังนี้จะสวยกระทัดรัดแค่ไหนพวกเราไปดูกันนะครับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านข้างหลังนี้ตัวบ้านเป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงเงยมีชายคาข้างหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉียงหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆสวยไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสงไฟ

รอบๆข้างหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ แล้วก็มีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสงไฟ

ตัวบ้านข้างหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆข้างหลัง หรือทำเป็นบังกะโลงามๆก็ย่อมได้

รอบๆด้านในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นย้ำคุณประโยชน์ใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ฝาผนังหเองข้างหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงงาม สะอาดตา ห้องทั้งยังห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต

ห้องนอนเล็กๆตกแต่งแบบเรียบง่ายแม้กระนั้นให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล

ห้องครัวเล็กไว้เข้าครัวกล้วยๆมีไมโครเวฟใช้อุ่นของกิน มีที่ล้างถ้วยชาม ตู้สำหรับเก็บของแบบห้อย พร้อมโต๊ะกินข้าวขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ดูทิวทัศน์นอกบ้าน เหมาะกับรับประทานข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีสุขาในตัวโดยอีกทั้งห้องเน้นย้ำสีขาว ทั้งยังผนังและก็เครื่องสุขภัณฑ์ มีเพียงแค่ส่วนของห้องน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว ถือว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างกำเนิดคุณประโยชน์ทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ข้างหน้าของตัวบ้าน จะมีความเห็นว่ามีการจัดตั้งส่วนประกอบเหล็กพร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงสว่างในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน

ห้องรับแขกและครัวเล็ก ๆ อยู่ในห้องเดียวกัน ผนังอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อน

อีกมุมของห้องน้ำ ที่ทั้งห้องเป็นสีขาวล้วน

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก+ครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 300,000 บาท ท่านใดที่กำลังมองหาบ้านแบบกระทัดรัดราคาไม่แพงแอดมินคิดว่าแบบบ้านหลังนี้เป็นอีกแบบที่น่าสนใจมาก ทั้งนี้งบประมาณในการสร้างบ้าน อาจคลาดเคลื่อนขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้านนะครับ หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ
ที่มา : Art-HOME เชียงใหม่
เรียบเรียงโดย : me-homekab

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x