แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวย สไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้อง

สวัสดีจ้ะ กลับมาเจอกันเสมอๆวันแล้ววันเล่า พร้อมทั้งสาระดีๆและก็แบบบ้านงามๆที่คณะทำงาน Homeplan108 ตั้งอกตั้งใจเอามาฝากเพื่อนฝูงๆกันจ้ะ สำหรับบ้านที่เอามาฝากในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดี่ยว วางแบบงดงาม มาในโทนสีส้ม ซึ่งเป็นบ้านของคุณพร ตั้้งอยู่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ จะงาม น่าอยู่แค่ไหน พวกเราไปดูกันดีกว่าจ้ะ


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ลักษณะด้านนอกเป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพราปรี่ ตามแบบแฟชั่น ยกพื้นสูงบางส่วน หลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้านทาด้วยสีส้ม ฐานด้านล่างสีน้ำตาล หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมราวกันตกสีน้ำตาล เสาหน้าบ้านมองสวยสดงดงามด้วยการตกแต่งจากกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน พร้อมประดับประดาประทีป

ประตูหน้าเลือกใช้ประตูกระะจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เพื่อออมพื้นที่สำหรับการเปิด-ปิด รวมทั้งช่วยทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาในบ้านได้มาก ทั้งยังเป็นเหตุให้สามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์จากข้างนอกรวมทั้งทำให้อากาศในบ้าน ระบายได้สบาย วงกบของประตูสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว

ระเบียงบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายก้อนอิฐสีน้ำตาลอ่อนมองสวยสดงดงามแล้วก็มีราวกันตกสีน้ำตาล

หน้าต่างแบบกระจกใสบานเลื่อน วงกบสีขาวแล้วก็มีบัวสีขาวรอบกรอบหน้าต่าง

มาดูด้านในภายกันบ้างจ้ะ ห้องโถงมองโล่งเตียนรวมทั้งกว้าง ฝาผนังทาด้วยสีขาวตัดกับขอบข้างล่างสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วชูระเบื้องสีขาวมองสะอาดตา

เพดานแบบเรียบสีขาวทำให้ห้องมองสว่างและก็โปร่งเยอะขึ้น ประตูที่มองเห็นเป็นประตูห้องนอนซึ่งเลือกใช้ประตูไม้สีแดงเพื่อความแข็งแรงทน

ห้องนอนอีกทั้ง 2 ห้อง ตกแต่งเหมือนกันกับในบ้าน โดยเน้นย้ำโทนสีขาวเพื่อห้องมองสว่างและก็มองกว้าง จัดตั้งหน้าต่างเพื่อรับแสงสว่าง รับลมจากด้านนอก

ผ้าม่านสีเขียวอ่อน ทำให้มีความรู้สึกสบายตาแล้วก็ช่วยปรับรู้สึกบรรเทา เพิ่มความสำราญสำหรับในการพักเวลาอยู่บ้านได้ดิบได้ดีทีเดียวจ้ะ

ห้องครัวมีขนาดไม่ใหญ่มาก เน้นโทนสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวเข้ากันกับผนังที่เป็นสีเดียวกัน มีเคาน์เตอร์ขนาดเล็กก่อติดผนัง กรุด้วยกระเบื้องสีขาวเช่นกัน มีเตาแก๊สชั้นคู่แบบขาตั้ง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายกลิ่น

อีกมุมของห้องครัวมีตู้ครัวอลูมิเนียมในแบบย้อนยุค ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนวัยไปสมัยเรายังเด็ก

ในส่วนของห้องน้ำ ดูสบายตาด้วยผนังที่ปูด้วยกระเบื้องสีขาวและพื้นที่ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้า สุขภัณฑ์ในห้องเลือกใช้สีขาวทั้งหมด

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ผลงานการก่อสร้างของทีม รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลที่ให้ไว้เลยได้เลยค่ะ
ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x