แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นพร้อมดาดฟ้า ตกแต่งผนังภายนอกด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีการดีไซน์รวมทั้งการตกแต่งที่มีความงดงาม และก็มีความล้ำยุคอีกทั้งทรง รวมทั้งสิ่งของที่เลือกใช้ ตัวอย่างเช่น แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ ที่ Homeplan108 จะพาเพื่อนฝูงๆไปดู ซึ่งได้ผลหน้าที่การงานวางแบบโดยคุณ Wonlop Donkotjun‎ ไปดูกันได้เลยขอรับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

สำหรับบ้านข้างหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ตัวบ้านดีไซน์ด้วยทรงแบบเรขาคณิตที่มองสวยนำสมัย ฝาผนังข้างนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีดำจากกรอบประตูรวมทั้งหน้าต่าง

นอกเหนือจากนั้นตัวบ้านยังเพิ่มความสะดุดตาด้วยการตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายหินธรรมชาติในโทนสีเทา ที่ให้ความงดงามสะดุดตา รอบๆชันบนของบ้านยังวางแบบให้เป็นดาดฟ้าที่ดีไซน์เปิดเตียนโล่ง เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจที่โล่งแจ้งได้อย่างดีเยี่ยม

กลับมาที่ด้านล่างของบ้าน รอบๆหน้าบ้านได้วางแบบให้เป็นเฉียงขนาดใหญ่ที่ปูพื้นด้วยไม้เทียม พร้อมการตกแต่งด้วยสวนหย่อม แล้วก็สระขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ราวๆ 423 ตรม ตัวบ้านมีขนาด 259 ตรม ระเบียงมีขนาด 50 ตรม พื้นที่หยุดรถยนต์มีขนาด 113 ตรม หาสหายชาวเว็บไซต์ที่พอใจปรารถนาข้อมูลรวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมของบ้าน สามารถติดต่อไปยังที่มาข้างล่างนี้ได้เลยขอรับ

ที่มา : Wonlop Donkotjun‎

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x