แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 8 แสนบาท

การผลิตบ้านสักข้างหลังในขณะนี้ ควรต้องใช้เงินจำนวนไม่ใช่น้อย การเลือกแบบบ้านก็เลยเกิดเรื่องที่จะต้องให้ความใส่ใจ และก็วันนี้ Homeplan108 จะพาเพื่อนพ้องๆไปดู แบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก บ้านช่าง จังหวัดเชียงราย‎ เป็นบ้านที่มี่ขนาดพอดี และก็แพงที่คุ้ม

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

การออกแบบ้านข้างหลังนี้ ดีไซน์ในสไตล์คอนเทมโพรารีที่มองเรียบง่ายแม้กระนั้นงาม ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อน แซมด้วยสีเทา และก็สีขาว ก็เลยให้บรรยากาศที่เย็นและก็สบายตา หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเทา

หากแม้ตัวบ้านจะมีขนาดเล็ก แต่ว่าดีแล้วไซน์ให้มีพื้นที่ระเบียงพักหน้าบ้านพร้อมเก้าอี้ยาว นอกเหนือจากนี้ ประตูแล้วก็หน้าต่างกระจกใส ดีไซน์บานใหญ่ก็เลยให้ความโปร่งสบายไม่ทำให้รู้สึกเกิดความอึดอัด

สำหรับแบบแปลนข้างในนั้น จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาข้างในจะเจอกับโถงห้องรับแขก ด้านซ้ายของแบบแปลนเป็นห้องนอน และก็ครัว ในช่วงเวลาที่ทางขวาเป็นห้องนอนสองห้อง และก็สุขาสองห้อง

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว แล้วก็โถง พื้นที่ใช้สอยราว 85 ตรม งบประมาณก่อสร้างเริ่มโดยประมาณ 8 แสนบาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : บ้านช่าง จังหวัดเชียงราย‎

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x