แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวยยกพื้น สไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมระเบียงห้องนอนและเฉลียงหน้าบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีนะครับสหายๆชาวเว็บไซต์ที่สวยทุกคน กลับมาเจอกันอีกเหมือนปกติ พร้อมด้วยไอเดียและก็แบบบ้านงามๆให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกัน และก็สำหรับวันนี้ Homeplan108 ก็มี แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก บ้านช่าง จังหวัดเชียงราย มาฝากสหายๆ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ออแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านดีไซน์ยกพื้นต่ำ หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงทรงปั้นหยา ที่วางแบบเล่นระดับงาม มุงด้วยกระเบื้องสีแก่ ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม และก็สีน้ำตาลเข้มอย่างพอดี

นอกเหนือจากนั้นพื้นคราวรอบๆด้านหหน้าของบ้านยังดีไซน์ให้เป็นระเบียงหน้าบ้านในการพัก พร้อมกับขยายพื้นที่เฉียง เพื่อสามารถทำกิจกรรมได้นานัปการเพิ่มขึ้น

สำหรับแบบแปลนข้างในนั้น จากเฉียงเมื่อเข้ามาจะเจอกับห้องรับแขก ครัว ห้องนอน รวมทั้งส้วม ด้านขวาของแบบแปลนเป็นห้องนอนสองห้อง รวมทั้งห้องอาบน้ำ

สำหรับ แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมระเบียง และก็เฉียงหน้าบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 147 ตรม ราคาก่อสร้าง 15 ล้าน

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : บ้านช่าง จังหวัดเชียงราย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x