แบบบ้านชั้นเดียว

แบบชั้นเดียวโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีขอรับ สมาชิกทุกคน เจอกันอีกเหมือนเคยกับการชี้แนะแบบบ้านงามเพื่อเป็นแถวไอเดียสำหรับการดีไซน์และก็การผลิตบ้าน ในวันนี้ทางคณะทำงาน Homeplan108 จะนำทุกคนไปพบกับแบบบ้านงามๆนานาประการออกแบบ ที่มีการการออกแบบและก็การจัดสน้างที่งามไม่แพ้กัน โดยแบบบ้านที่ชูมาเป็นตัวอย่างนั้นทางพวกเราหวังว่าจะเป็นวิถีทางหนึ่งสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกคนเพื่อใช้ประกอบกิจการตกลงใจนำไปจัดแจงก่อสร้างบ้านได้ในอนาคตของทุกคน

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

โดยแบบบ้านข้างหลังนี้ถ้าดูจาก ภ า ย น อ กจะมีความคิดเห็นว่าในตัวแบบก็เป็นบ้านงามข้างหลังหนึ่งที่มีทรงปกติเป็นข้างหลังเพิงเงยเล่นระดับเพื่อความสวยทั่วๆไป ตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยม ข้างหน้ามีเฉียงหน้าบ้านปูกระเบื้องหินอ่อนสีน้ำตาล รวมทั้งมีพื้นที่ในส่วนพักรอบๆหน้าบ้าน ตัวบ้านยกสูงนิดหน่อยโทนของบ้านเน้นย้ำโทนสีอ่อนมองสว่างตาแลงดงามทีเดียว

พื้นที่ดินก่อสร้างเป็นรอบๆกว้างใหญ่มากมาย สามารถดีไซน์เพื่อจัดสวนงามในอนาคตได้แบบสบาย

หน้าบ้านที่ปูด้วชู ร ะ เบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน มีราวกันตกข้างหน้า ประตูบ้านแล้วก็กระจกเป็นแบบบานลางเลือนในกรอบเสร็จล้อมด้วยวงกบปูนสีขาวอีกชั้น มีการจัดตั้งเหล็กระแนงเพื่อเพิ่มมิติให้แก่บ้านให้มองโมเดิร์นสุดๆ

มุมเสาที่ดีไซน์ ให้มีแบบประหลาดตา แต่ว่ามองพอดีไม่น้อย

ในอีกมุมที่เห็นตัวบ้านได้ชัดแจ้งรวมทั้ง มีความงดงามไม่น้อย รอบๆข้างหน้ามีการปรับพื้นที่ก่อนทำก่อสร้างเพื่อความสวยแล้วก็ดูดี ปรับภาวะดินให้พร้อมก่อนปฏิบัติงาน

มุมนี้ของบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยข้างหน้าอย่างพอเพียง และก็ มีทางเข้าออกด้านนี้อีกทางหนึ่ง

ในส่วนเฉียงข้างหน้ารวมทั้งพื้นที่รอบๆส่วนด้านนี้

ข้างในบ้านเน้นย้ำโทนสีขาวสบายตา ตกแต่งอย่างเป็นระเบียบสะอาดตา เริ่มจากฝ้าเพดานแบบฝ้าหลุม มีการประดับประดาโคมกึ่งกลาง หรูหรา ฝาผนังบ้านเป็นสีครีม กระเบื้องปูพื้นแผ่นใหญ่สีเทา การจัดสรพื้นที่ใช้งานเป็นแบบย้ำแบบเตียนๆสบายๆ

มองจากอีกมุมบริเวณห้องโถงภายใน ที่เห็นประตูไม้สีแดงในแบบโมเดิร์นไสต์

ห้องนอนเน้นโทนพื้นสีขาว ผนังสีเหลืองเปลือกไข่ ติดตั้งหน้าต่างทรงสูง เพิ่มแสงสว่างให้ภายในและช่วยการถ่ายเทอากาศภายในห้อง

ห้องครัวกว้างขวาง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีอ่อน มี เคาน์เตอร์สำหรับประกอบอาหารและมีซิงค์น้ำและช่องเก็บของไว้ด้านล่างเพื่อใช้งาน มีหน้าต่างมาให้ 2 จุด ภายในห้องเน้นสีขาวเพื่อความโปร่งโล่งและสว่าง

มุมห้องครัวที่มีประตูเข้าออกทางด้านนี้อีกเช่นกัน

ห้องน้ำ เน้นโทนสีขาวตกแต่งลวดล า ยเล็กน้อยให้เกิดความสวยงามพร้อมอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครัน

ห้องน้ำอีกห้องอีกห้องที่สวยไม่แพ้กัน
บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมด้วยห้องโถ่งพักผ่อน งบก่อสร้าง 895,000 บาท แบบบ้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้คงถูกใจ และทุกท่านสามารถนำไปต่อยอดไว้ใช้กับบ้านที่ดีแบบบ้านในฝันในอนาคตได้นะครับ
ที่มา : Home Fa
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x