แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านเล็กโมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ 41 ตารางเมตร งบ 180,000 บาท

สวัสดีขอรับสมาชิก Homeplan108 ทุกคน กลับมาเจอกันแต่ละวัน กับการรีวิวแบบบ้านงามราคาย่อมเยา ที่พวกเราคัดสรรมาให้ดูทุกวี่วัน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียบ้านแนวโรงแรมข้างหลังขนาดเล็กเล็ก คณะทำงานขอนำเสนอแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ เหมาะกับกระบวนการทำโรงแรมงามๆในงบประมาณที่ถูกแสนถูกมาฝาก ลองดูไอเดียของบ้านข้างหลังนี้กันมองนะครับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านงามข้างหลังนี้เป็นการก่อสร้างเพื่อเป็นอพาร์เม้นท์ ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาดกระชับ ผลงานการออกแบบรวมทั้งก่อสร้างจาก ตก้าวหน้าสินทรัพย์ รับออกแบบบ้าน ตัวบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงจากพื้นนิดหน่อย เพิ่มเติมโรงหยุดรถยนต์เพื่อลูกค้าสามารถหยุดรถยนต์ที่ข้างๆได้

รูปทงของบ้านมีลักษณะทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาทรงเพิงเงย มุงด้วยเมทัลชีท ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยปูนลอฟท์อีกทั้งข้างหลัง

ข้างหน้าบ้านมีเฉียงขนาดเล็กสามารถออกมารับลมเย็นหน้าบ้าน พร้อมจัดตั้งประทีปให้แสงไฟในช่วงกลางคืน จากมุมนี้จะเป็นบ้านชิดกัน 2 ข้างหลัง เนื่องมาจากผู้ครอบครองอยากได้สร้างเป็นอพาร์เม้นท์

พื้นเฉียงปูด้วชูระเบื้องโทนสีเทาเรากันได้ดีกับลวดลายปูนลอฟท์ ข้างๆมีประตูทางออกมายังโรงหยุดรถยนต์ได้ หลังคาโรงหยุดรถยนต์มุงด้วยเมทัลชีท

มุมงามอีกมุมของบ้าน สวยไม่แพ้กัน

ในบ้านมองกว้างใหญ่ ฝาผนังสีขาวเป็นฝ้าเรียบ นอกจาก ในส่วนของหน้าบ้านยังมีประตูทรงสูงแบบบานสไลด์ขนาดใหญ่สำหรับดูทิวทัศน์หน้าบ้าน

การตกแต่งนั้นเรียบง่าย เมื่อเข้าไปในบ้านจะเจอกับห้องโล่งเตียนๆปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สวยสดงดงาม ฝาผนังแล้วก็ฝ้าเพดานสีขาว

มุมข้างในห้องซึ่งสามารถจัดเป็นห้องนอน รวมทั้งมีห้องสุขาในตัว

นอกจากทางเข้าหน้าบ้านแล้ว ยังมีทางเข้าด้านข้างอีกด้วย

ผนังปูนลอฟท์ข้างบ้านสวยงามและเท่ห์มาก

ห้องน้ำตกแต่งด้วยปูนลอฟท์ และปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ติดตั้งสุขภัณฑ์ไว้เรียบร้อย

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพียง 41 ตารางเมตร การออกแบบที่เรียบง่าย งบประมาณก่อสร้างเพียง 180,000 บาทครับ หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง ทั้งนี้งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น พื้นที่หรือสถานที่ในการก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุหรือสภาพเศรษฐกิจในขณะนั้น การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ช่างฝีมือดี ราคาก็จะสูง ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
และหวังว่าทุกท่านคงจะชื่นชอบ ในไอเดียบ้านหลังนี้ขอให้มีบ้านที่สวยสมดังใจโดยเร็วครับ
ที่มา : ตเจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x