แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นพื้นที่กว้าง ๆ อยู่กันอย่างสบาย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานแบบบ้านจาก Boutique Homes เป็นแบบที่พักขนาดกึ่งกลางที่ดีไซน์ให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านในที่กว้างใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมด้วยแบ่งพื้นที่สำหรับในการใช้งานแต่ละแบบเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ไปเก็บไอเดียกันเลยจ๊ะ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

แบบบ้านข้างหลังนี้มีขนาดชั้นเดี่ยว ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในทรงเรขาคณิต ก็เลยสะท้อนกลิ่นแบบโมเดิร์นได้อย่างแจ่มแจ้ง ทางด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีพื้นๆก็เลยทำให้ตัวบ้านมีโทนสีที่มองสวยสดงดงามสบายตา

ข้างในพื้นที่ของห้องรับแขก ถูกตกแต่งในบรรยากาศที่สบายๆผ่านโทนสีขาวครีม เครื่องเรือนด้านในก็เลือกใช้ในโทนสีอ่อนเช่นเดียวกัน เพื่อกับโทนสีแล้วก็บรรยากาศของห้อง

ใกล้ๆห้องรับแขกนั้นจะเป็นหลักที่ครัว ซึ่งเป็นห้องครัวในบ้านแบบโมเดิร์น ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์แบบติดฝาผนังและก็เคาน์เตอร์แบบเกาะกึ่งกลางที่เหมาะสมกับทำครัวกล้วยๆแบบตะวันตก

ข้างในห้องนอน เป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายฝาผนังในโทนสีครีมถูกเพิ่มเสน่ห์ด้วยของตกแต่งในโทนสีเข้าที่เข้าทางเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม

ทางด้านของห้องอาบน้ำเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยแบ่งส่วนการใช้แรงงานได้อย่างเป็นสัดส่วน ด้านในห้องตกแต่งฝาผนังด้วยกระเบื้องลายไม้ที่ให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งปวงโดยประมาณ 205 ตรม

ที่มา: Boutique Homes

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x