แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว ดีไซน์ทรงกล่อง พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.

เพื่อนฝูงๆใครที่ยังไม่มีออกแบบบ้านในดวงใจ หรือกำลังมองหาไอเดียกันอยู่ วันนี้ Homeplan108 มี บ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาวมาฝากกันจ้ะ ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มากับแบบแปลนถึงสองแบบร่วมกัน ยืนยันว่าชอบใจอย่างแน่แท้

ในส่วนของการออกแบบจะได้ผลสำเร็จงานจาก REDC Ready 2 build เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือผู้ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวจ้ะ รวมทั้งด้วยโทนสีขาวสบายตา ทำให้บ้านข้างหลังนี้มองเรียบง่าย ล้ำยุคเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับทรงตัวกล่องของบ้าน ก็ช่วยทำให้บ้านมีความเป็นโมเดิร์นสุดๆยิ่งกว่านั้นแล้วตัวบ้านยังมีการยกพื้นสูง เพื่อช่วยทำให้ตัวบ้านมีความสะดุดตา และก็ทำให้พื้นเมืองข้างในบ้านมีความเย็นสบายกว่าเดิม

รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นการเพิ่มเนื้อหาของลายเส้นรอบๆฝาผนัง ส่วนการออกแบบเลขที่บ้านก็มีความเก๋พอดี เรียกว่าเป็นเนื้อหานิดๆหน่อยๆที่ช่วยเพิ่มให้ฝาผนังบ้านมีเสน่ห์ และไม่มองเรียบน่ารำคาญจนถึงเกินความจำเป็น

แบบแปลนของบ้านข้างหลังนี้มีสองต้นแบบ มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตรม ทั้งสอง โดยแบบแปลนแรกจะเน้นย้ำพื้นที่ใช้สอยครัวค่อนข้างจะมากมาย เหมาะกับคนพอใจสำหรับในการปรุงอาหาร ส่วนแบบลำดับที่สองจะมีห้องนอนเพิ่มมาอีก 1 ห้อง เพื่อรองรับปริมาณครอบครัวที่บางทีอาจมากขึ้นในอนาคต

เป็นยังไงบ้างขาสำหรับบ้านข้างหลังนี้? สำหรับคนใดกันที่พอใจแบบแปลน หรือต้องการถามเนื้อหาเกี่ยวกับการผลิตบ้าน สามารถติดต่อได้โดยตรงกับกลุ่มวางแบบจากที่มาด้านด้านล่างเลยจ้าขา ^^

ที่มา : REDC Ready 2 build

โทรศัพท์ : 083-920-5625

Line id : redcready2build

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x