แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์อบอุ่นเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม.

สำหรับสหายๆที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ วันนี้ Homeplan108 มี บ้านชั้นเดี่ยว มาฝากจ้ะ ซึ่งบ้านข้างหลังนี้สำเร็จการงานวางแบบจาก verplanos โดยบ้านข้างหลังนี้บอกเลยว่าเหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก การันตีว่าประทับใจผู้ที่ประสบพบเห็นแน่ๆ


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ส่วนออกแบบด้านนอก จะเน้นย้ำเป็นสไตล์ร่วมยุค เด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ที่กับทรงบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนโทนสีที่เลือกใช้จะเป็นเอิร์ธโทน ทำให้บ้านข้างหลังนี้มีความชอบธรรมชาติ แล้วก็มองอบอุ่นไม่น่อย

รอบๆหน้าบ้านมีพื้นที่เฉียงเล็กๆที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้สองใบ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบริเวณรอบๆยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังช่วยสร้างบรรยากาศที่แจ่มใส สนิทสนมอีกด้วย

บรรยากาศข้างในเน้นย้ำการตกแต่งที่นานาประการ โดยเลือกใช้สิ่งของที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นหลักรวมทั้งฝ้าเพดานไม้ ส่วนฝาผนังเป็นปูนฉาบเรียบลงสีขาวฝั่งหนึ่ง ส่วนอีกฝั่งที่เป็นห้องครัวจะเป็นวอลล์เปเปอร์ลายเรขาคณิตเพิ่มสีสันให้กับบ้านข้างหลังนี้

ในส่วนของครัวจะเป็นแบบเปิดเตียนโล่ง ทำให้มีความรู้สึกที่เชื่อมต่อระหว่างสองพื้นที่ แล้วก็ช่วยทำให้คนภายในครอบครัวมีส่วนร่วมกันมากยิ่งขึ้น นอกจากแล้วเคาน์เตอร์ที่เลือกใช้ก็เป็นสิ่งของไม้ ปูท็อปด้วยหินอ่อน ที่ดูแล้วถูกกันอย่างพอดี

บ้านข้างหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอยทั้งผอง 96 ตรม เรียกว่าเป็นบ้านข้างหลังไม่ใหญ่มาก และก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ถ้าเกิดคนใดกันแน่ต้องการดูบ้านงามๆต่อ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้จากที่มาด้านด้านล่างเลยจ๊ะ ^^

ที่มา : verplanos

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x