แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบาร์น ฟาซาดทรงจั่ว ผนังกระจก ฝ้าสูงโปร่ง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 100 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท

สวัสดีครับผมเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ทุกคน วันนี้พวกเราขอนำเสนอผลงาน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบาร์น (Modern Barn House) หรือบ้านสไตล์โรงนา ทรงนำสมัยและก็มีเอกลักษณ์ ดีไซน์โดย บริษัท IQ House ขอรับ ตามมาดูเนื้อหากันเลย


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยวออกแบบเป็นทรงตัวแอล วางแบบฟาซาดเป็นทรงจั่วที่มีจั่วเล็กซ้อนอยู่อีกชั้น ซึ่งเป็นเยี่ยมในลักษณะการออกแบบบ้านสไตล์โรงนาแบบตะวันตกนั่นเอง

ฝาผนังข้างหน้าเพิ่มความสวยด้วยระแนงไม้แนวดิ่ง นอกเหนือจากนั้น รอบๆปากทางเข้ายังเลือกใช้ฝาผนังกระจกบานใหญ่ เปิดเผยให้มองเห็นส่วนประกอบด้านใน ซึ่งนี่ก็พูดได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่ได้รับความนิยมของบ้านสไตล์โมเดิร์น

ด้วยลักษณะฟาซาดแบบจั่ว พื้นที่ข้างในก็เลยมีเพดานที่ออกจะสูงโปร่ง ให้บรรยากาศที่มองโปร่งโล่งเตียนไม่อึดอัด

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบาร์นนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 100 ตำรวจมัธยม งบประมาณก่อสร้างราว 1.1 ล้านบาท ถ้าเกิดสหายๆชาวเว็บไซต์พอใจรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับแบบบ้านนี้ สอบถามผู้ออกแบบได้โดยตรงจากวิถีทางข้างล่างนี้เลยจ๊ะขอรับ ^_^

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : รับก่อสร้างบ้านจังหวัดเชียงราย จังหวัดพะเยา โดย บริษัท IQ House

โทรศัพท์ :  053-175922

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x