แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กทรงตัวแอล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 62 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์น ข้างหลังนี้ สำเร็จหน้าที่การงานดีไซน์จาก TP5HOME ที่ย้ำออกแบบนำสมัย และก็มีฟังก์ชันพร้อม เหมาะสมมากสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ยืนยันว่าคนไหนกันแน่ที่ประสบพบเห็นต้องชอบใจ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ๊ะ


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

การวางแบบข้างนอกมีการประสมประสานสิ่งของหลายๆแบบ ไม่ว่าจะเป็นฝาผนังไม้เทียม ฝาผนังปูนเปลือย และก็ฝาผนังปูนฉาบเรียบ ซึ่งทำให้ตัวบ้านมีความน่าดึงดูดใจมากมาย เป็นการประสานสิ่งของที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาได้อย่างดีเยี่ยม

อีกจุดหนึ่งน่าดึงดูดของบ้านข้างหลังนี้หมายถึงการเลือกหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่มีการใช้สิ่งของไม้เทียมสีแก่รอบๆฝาผนังใต้ฝ้าหลังคาอีกครั้ง ซึ่งช่วยตัดกับโทนสีของฝาผนังที่เน้นย้ำสีเทาได้อย่างพอดีอีกด้วย

ข้างหลังบ้านมีเฉียงเล็กๆยื่นออกมา รวมทั้งประตูข้างหลังนี้ก็เชื่อมไปยังครัวข้างใน เพื่อสร้างความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน นอกจากแล้วยังอยู่ชิดกับที่จอดรถ ทำให้เวลาขนย้ายไม่ต้องเดินผ่านโถงข้างหน้า

บ้านข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 สุขา ห้องรับแขก ครัว พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านอยู่ที่ 62 ตรม พร้อมเฉียงนอกบ้านอีก 22 ตรม ถ้าหากผู้ใดกันแน่พึงพอใจก่อสร้างบ้านอย่างนี้ สามารถถามไถ่ข้อมูลอื่นๆได้ดังที่มาด้านด้านล่างเลยจ๊ะ ^^

ที่มา : Tp5home

Tel 095-6313090

Line: TP5HOME

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x