แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด โทนสีขาว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 48 ตร.ม.

สำหรับเพื่อนฝูงๆที่กำลังมองหาบ้านพักอาศับขนาดเล็กในการอาศัย 1-2 คนกันอยู่ วันนี้ Homeplan108 จะพาไปดู แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว เพื่อเป็นข้อมูลและก็ไอเดียให้ได้ทดลองเรียนรู้กัน  ซึ่งจะสอยสวยถูกอกถูกใจเพื่อนพ้องๆเพียงใดนั้น จำเป็นต้องไปติดตามกันได้เลยนะครับ


แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น มีดีไซน์ที่กระชับ พื้นที่ใช้สอยพอเพียงต่อความปรารถนา เหมาะกับคนยุคสมัยใหม่ที่ปรารถนาบ้านขนาดเล็ก โดยบ้านข้างหลังนี้ถูกตกแต่งในโทนสีขาวสะอาดตา มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เหมาะกันกับตัวบ้าน

รอบข้างบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ก็เลยทำให้บ้านสว่างรวมทั้งถ่ายเทอากาศเจริญ จึฃหมดกังวลเรื่องอากาศร้อนไปได้เลย

เมื่อเข้ามาในบ้านก็จะเจอกับห้องโถงนั่งพักผ่อนในขนาดพอเหมาะพอควร ที่สามารถตกแต่งได้อย่างนานาประการตามความปรารถนาของผู้อาศัย

สำหรับห้องนอน เป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะพอควร สามารถจัดวางเครื่องเรือนที่จำเป็นต้องได้อย่างเป็นสัดส่วน โปร่งสบายด้วยหน้าต่างรอบด้าน

ครัว เป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่ดีไซน์ได้ดิบได้ดี โดยสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งคู่ฝั่งจากเคาน์เตอร์ทั้งคู่ด้าน ซึ่งสบายรวมทั้งพอเพียงต่อการประกอบอาหารสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวขนาดกระชับข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่โดยประมาณ 48 ตารางเมตร หวังว่าไอเดียนี้จะชื่นชอบเพื่อนฝูงๆกันครับ

ที่มา : samhouseplans

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
รัช
รัช
7 months ago

มีแบบให้ดาวน์โหลดมั้ยคับ

Back to top button
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x