แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น สวยสง่าด้วยงานไม้ผสมปูน เติมธรรมชาติเข้าไปในการใช้ชีวิต พร้อมพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง

สวัสดีนะครับสหายๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ทุกคน ในวันนี้พวกเราจะพาเพื่อนฝูงๆไปดู บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกวางแบบอย่างงดงามปราณีต เด่นด้วยการตกแต่งอุปกรณ์จากไม้โทนสีอบอุ่น พร้อมการออกแบบที่ย้ำให้ตัวบ้านเปิดเตียนกับภาวะอาการร้อนของประเทศได้อย่างดีเยี่ยม


แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

Wind House ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ สำเร็จหน้าที่ดีไซน์โดย OPENSPACE DESIGN ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวให้บรรยากาศที่มองอบอุ่นสบายตา ตัวบ้านดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์ที่กว้างใหญ่ พร้อมบรรยากาศหน้าบ้านที่สดใส

ดีไซน์เนอร์ประสานการใช้สิ่งขององค์ประกอบด้วยคอนกรีตสีขาวที่เหมาะสมกันกับส่วนประกอบไม้ได้อย่างดีเยี่ยม ให้บรรยากาศที่อบอุ่นแล้วก็กลมกลืนไปกับต้นไม้น้อยใหญ่ ที่ให้ความมีชีวิตชีวาข้างในพื้นที่บ้าน

ลักษณะเด่นของบ้านข้างหลังนี้เป็นพื้นที่ข้างนอกตัวบ้านที่ดีไซน์เปิดโล่งกว้าง ข้างบนและก็เพดานตกแต่งด้วยระแนงไม้สีน้ำตาล เพื่อช่วยลดแดดให้พอดิบพอดี ข้างล่างวางแบบให้เป็นสะพานต่างระดับพร้อมต้นไม้ที่ให้ความสวยแจ่มใสในพื้นที่

จากมุมมองข้างบนจะสามารถแลเห็นพื้นที่ข้างล่างได้อย่างแจ่มแจ้ง รวมทั้งพื้นที่ข้างบนที่วางแบบเปิดเตียน ซึ่งสามารถรับลมจากธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม

ครัวสไตล์โมเดิร์น รวมทั้งห้องกินอาหารดีไซน์การใช้แรงงานในพื้นที่เดียวกัน ข้างในตกแต่งอย่างงดงาม พื้นและก็เครื่องเรือนเลือกใช้ไม้เป็นอุปกรณ์หลัก ฝาผนังข้างๆเลือกใช้โทนสีดำ ตกแต่งด้วยกรอบรูปและก็รูปถ่ายที่มีการจัดวางคละกันอย่างน่าดึงดูด

ห้องสุขาวางแบบกว้างใหญ่ แบ่งพื้นที่การใช้แรงงานอย่างเป็นสัดส่วน อ่างล้างมือแล้วก็กระจกดีไซน์ด้วยทรงที่ยาวขนานกับฝาผนัง พื้นที่อาบน้ำใช้ฝักบัวอาบน้ำที่ดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมฝาผนังที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ

ห้องดูภาพยนต์ส่วนตัวที่ดีไซน์อย่างโอ่อ่า พร้อมชุดโซฟาคู่ที่วางแบบอย่างสะดวกสบาย

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ การออกแบบบ้านหลังนี้เน้นพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ชั้นล่างจะเน้นพื้นที่พักผ่อน พื้นที่รับแขก และการใช้งานเอนกประสงค์ทั่วๆ ไป แต่ยังคงมีห้องนอนสำหรับการพักผ่อน

ชั้นบนถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนเป็นหลัก โดยจะเน้นการจัดวางห้องนอนในชั้นนี้ แต่ยังคงมัพื้นที่โรงภาพยนต์ส่วนตัวเพื่อให้ความบันเทิง

สำหรับบ้านหลังนี้นับได้ว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างหรูหรา และมีเอกลักษณ์ มีพื้นที่ใช้สอยถึง 675 ตารางเมตร พร้อมห้องและพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ จึงเป็นบ้านในฝันสำหรับหลายๆ คนเลย
ที่มา: archdaily
ออกแบบ: OPENSPACE DESIGN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x