แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ออกแบบพร้อมห้องรับประทานอาหารนอกบ้าน และสระว่ายน้ำส่วนตัว

สวัสดีคครับสหายๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ทุกคน กลับมาเจอกันเสมอๆ และก็พวกเราก็ไม่พลาดที่จะนำแบบบ้านและก็ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆมาฝาก ในวันนี้พวกเราจะพาไปดู แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ดีไซน์อย่างงดงาม พร้อมห้องกินอาหารนอกบ้าน แล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัว จะน่าอยู่แค่ไหนทดลองไปดูกันเลยนะครับ


แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

ลักษณะบ้านสไตล์โมเดิร์น วางแบบด้วยทรงเลขาคณิต มีขนาดสองชั้น ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีน้ำตาล แล้วก็สีเทา หลังคาทรงราบ ฝาผนังข้างหน้าจัดตั้งหน้าต่างแล้วก็ประตูกระจกวงกบสีแก่ไว้รอบๆ ช่วยทำให้ในบ้านโปร่งสบาย นอกจากตัวฐานของบ้านยังยกสูงจากพื้นดิน ทำให้บ้านมองสูงเด่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

ข้างหลังของตัวบ้าน ด้านล่างตกแต่งฝาผนังข้างนอกด้วยสีขาว ข้างบนตกแต่งฝาผนังด้านนอกด้วยไม้ธรรมชาติสีน้ำตาลเข้ม พร้อมหน้าต่าวงกบไม้โทนสีเดียวกัน ทางด้านขวาตกแต่งด้วยแผ่นหินธรรมชาติในโทนสีเทา

ข้างๆของตัวบ้านดีไซน์ฝาผนังเรียบง่ายแต่งแต้มด้วยโทนสีเทารวมทั้งขาวในส่วนด้านล่าง ส่วนรอบๆข้างบนตกแต่งด้วยฝาผนังปูนโทนสีขาวทั้งหมดทั้งปวง สำหรับด้านนี้ จัดเป็นอีกหนึ่งทางเข้าออกในบ้าน โดยมีพื้นที่เฉียงกว้างใหญ่ที่เชื่อมไปยังพื้นที่ข้างหลังบ้าน เพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการเข้าออกให้กับผู้อาศัยเพิ่มมากขึ้น

ห้องกินอาหารนอกบ้าน ตกแต่งในโทนสีเทาเข้ม ปูพื้นด้วยไม้กระดานเรียงงาม หลังคาระแนงเว้นช่องสำหรับเปิดให้แสงไฟส่องผ่านเข้ามาข้างใน ส่วนข้างหลังตกแต่งฝาผนังด้วยแผ่นหินธรรมชาติ และก็เตาผิงไฟมีช่องเก็บฟืนในตัว มากับชุดโต๊ะกินอาหารขนาดหกที่นั่ง

ไม่ไกลจากห้องทานอาหารนอกบ้าน เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดพอดี พร้อมเก้าอี้หาดทราย เป็นหลักที่แจ้งกว้างที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็ทำกิจกรรมที่โล่งแจ้งเป็นอย่างดี

พวกเรามาดูแบบ้าฟ้ายในกันบ้าง ในส่วนของด้านล่าง ข้างบนของแบบแปลนเป็นรอบๆหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาด้านในจะเจอกับห้องรับแขก ทางด้านขวาของแบบแปลนจะเป็นห้องทานอาหารและก็ครัว ข้างล่างเป็นหอพักผ่อน ห้องสุขา และก็ห้องเก็บของ

ข้างบน ทางด้านขวาของแบบแปลนจะไล่จากห้องนอนเล็กและก็ตามด้วยส้วม และก็ห้องนอนรวมพร้อมส้วมในตัว ส่วนทางซ้ายมือจะเป็นห้องนอนละมีส้วมอยู่ตรงข้างๆ

สำหรับบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 2 ห้องกินอาหาร รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว หวังว่าไอเดียบ้านข้างหลังนี้คงสวยสดงดงามถูกอกถูกใจสหายๆกันครับ
ที่มา: tobiarchitects

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x