แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นขนาดเล็ก พร้อมฟังก์ชันแนวๆ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 55 ตร.ม.

แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กข้างหลังนี้ ได้ผลหน้าที่ดีไซน์จากคุณ คุณลุงหนวด ออกแบบสตูดิโอ เหมาะกับปริมาณผู้อาศัย 2-3 คน พร้อมการออกแบบฟังก์ชันที่ไม่ซ้ำใครและก็สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้ม


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ตัวบ้านชั้นเดี่ยวหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตกแต่งฝ้าเพดานด้วยไม้ ฝาผนังข้างนอกยืนพื้นด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ในส่วนของหน้าต่างและก็ประตู เลือกใช้แบบกระจกโปร่งใสที่เรียบง่ายรวมทั้งมองนำสมัย

ผู้ออกแบบได้จัดวางสนามสีเขียวและก็พุ่มเตี้ยสำหรับบริบทรอบบ้าน กลมกลืนไปกับตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

ด้านหน้าของตึกเป็นเฉียง ตกแต่งด้วยระแนงไม้เทียม ระแนงเหล็ก รวมทั้งก้อนอิฐช่องลม สำหรับบังสายตา สามารถจัดเป็นมุมพัก นั่งจิบกาแฟ หรืออ่านหนังสือได้

แบบบ้านข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งปวง 55 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พร้อมห้องโถงกึ่งกลางที่แบ่งเป็นห้องรับแขก รับรองแขก แล้วก็ครัว ที่สามารถแบ่งสรรพื้นที่ใช้สอยได้ตามสิ่งที่จำเป็น

ทั้งยังมุมนั่งพักผ่อนสุดชิลหน้าบ้าน แล้วก็การแบ่งพื้นที่ใช้สอยข้างในบ้านที่เรียบง่ายกระชับ ตามใจเจ้าของบ้าน ก็เลยกล่าวได้ว่าบ้านข้างหลังนี้มีเอกลักษณ์หรือความแนวที่ไม่ซ้ำใครครับผม

ถ้าหากเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์พึงพอใจข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อมาและสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงได้จากหนทางข้างล่างนี้เลยคะครับผม

ที่มา : คุณลุงหนวด ออกแบบสตูดิโอ

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ดอส
ดอส
1 year ago

สวยงามมาก

Back to top button
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x