แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นทรงตึกขนาดสามชั้น ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.

บ้านทรงอาคาร นับว่าเป็นแบบบ้านซึ่งสามารถใช้พื้นที่แนวตั้งได้อย่างคุ้ม สามารถตอบรับการใช้แรงงานของผู้อาศัยที่มีเยอะมากๆได้ ทั้งยังมีภาพลักษณ์ด้านนอกที่ล้ำยุค สวย กับบริบทสังคมเมืองได้อย่างพอดี


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาความคิดใหม่ๆสำหรับการก่อสร้างบ้านในฝัน วันนี้  ในบ้าน จะพาไปดู บ้านโมเดิร์นทรงตึขนาดใหญ่ ผลงานจาก Sam House Plans ที่มีดีไซน์เรียบง่าย พร้อมพื้นที่ใช้งานพร้อม รองรับสมาชิกในครอบครัวใหญ่ พร้อมแล้วไปดูกันเลยนะ

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านสามชั้น หลังคาทรงปั้นหยา งาม ประกอบกับตัวบ้านทรงเรขาคณิต ฝาผนังด้านนอกเป็นปูนเปลือย กรุด้วยไม้สีขาวรวมทั้งหินทรายนิดหน่อย ให้ภาพลักษณ์ที่นุ่มนวล ตัดทอนความแข็งแรงแข็งกระด้างของการออกแบบ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเพิ่มดีเทลด้วยเหล็กระแนง เป็นเส้นดึงดูดสายตา ทำให้ตัวบ้านมองเด่นเพิ่มขึ้น

รอบๆทางเท้ารอบบ้านปูด้วยหินทรายเป็นแพทเทิร์น ส่งผลให้เกิดลวดลายที่สวย มีสนามแล้วก็สวนหย่อมเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้มองร่มรื่น เบิกบานใจ เหมาะสมกับการเดินเที่ยวพัก ทำกิจกรรมกับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

รอบๆชั้นแรกของบ้านแบ่งแยกพื้นที่เป็นที่จอดรถในร่ม 2 คัน ถัดจากนั้นเป็นประตูปากทางเข้าหลัก นำสู่ห้องโถงกว้าง แบ่งเป็นหลักที่สำหรับรับรองแขก แล้วก็โต๊ะทานอาหาร ข้างหลังเป็นครัว สุขา แล้วก็ห้องเก็บของ

ส่วนห้องนอนอยู่ในชั้นลำดับที่สองรวมทั้งสามของบ้าน แต่ละชั้นมีสุขาแล้วก็โฮมที่ทำงานเล็กๆสำหรับดำเนินการ พร้อมระเบียงเล็กๆสำหรับพักสูดอากาศในช่วงเวลาเช้า กล่าวได้ว่าครบถ้วน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นหลังโดยรวมแล้วบ้านข้างหลังนี้มี 6 ห้องนอน 7 สุขา พร้อมห้องรับแขก ครัว ห้องทำงาน พร้อมโรงหยุดรถยนต์ในร่มสองคัน พื้นที่ใช้สอยรวม 140 ตารางเมตร รองรับครอบครัวใหญ่ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกหลายท่านจ้ะ

ที่มา : samhouseplans

Facebook : Sam Architect

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 months ago

[…] อ้างจากแหล่งที่มา: … […]

Back to top button
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x