แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์ร่วมสมัยผสมโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.7 ล้านบาท งบก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

กลับมาเจอแบบบ้านแบบอย่างงามๆกันบ่อยๆ คราวนี้ Homeplan108 ได้พรีเซนเทชั่นแบบบ้านจาก บ้านรักษา ที่มีชื่อแบบบ้านว่า 2BR16017 เป็นบ้านชั้นครึ่ง แนวสำหรับการวางแบบจะเป็นโมเดิร์นผสมร่วมยุค ออกแบบให้มีความภูมิฐานกันแบบเต็มๆ


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

เป็นแบบไอเดียที่เสนอให้ที่ดินโล่งกว้าง รองรับปลูกต้นหญ้ารอบบ้านอีกชั้นยอด ตกแต่งด้วยไม้พุ่ม ไม้ยืนต้น เพียงนิดหน่อย เพียงพอเป็นไอเดียไกด์ไลน์เอาไว้ให้ดีไซนต่อ

ออกแบบทรงของบ้านที่ดูหนักแน่น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบสง่า ตกแต่งด้วยงานไม้ หินทราย ตามฝาผนังบ้านในด้านนอก ให้มีลูกเล่น จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา ตามแฟชั่น

ตัวบ้านมีขนาดพื้นที่ใช้สอยด้านใน 122 ตรม เป็นบ้านชั้นครึ่ง ให้ด้านล่างมีเพียงแต่ ห้องครัว สุขา แล้วก็พื้นที่หยุดรถยนต์ตามใต้ถุนบ้าน

ให้ชั้นสองมีโถงพัก ขนาดพอดี แล้วก็แชร์การใช้แรงงานแยกไป 2 ห้องนอน โดยมี 1 สุขา รองรับการใช้แรงงานเอาไว้

แบบบ้านข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างเพียงแต่ 1.7 ล้านบาท ที่ไม่รวมของตกแต่งแล้วก็เครื่องเรือน ถือว่าเป็นแบบบ้านที่คุ้มในพื้นที่ใช้สอย อุปกรณ์ที่ได้รับ แล้วก็งบประมาณที่เพียงพอยอมรับได้ ทดลองดูกันก่อนได้ครับ

ที่มา : บ้านรักษา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x