แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระน้ำ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ดีไซน์พื้นที่ใช้สอยในบรรยากาศที่หรูหรา

การออกแบบบ้านในบรรยากาศที่หรูหรา สามารถสะท้อนถึงตัวตน แล้วก็ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม นอกนั้นยังนับว่าเป็นประการณ์สุดพิเศษของผู้อาศัย รวมทั้งแขก วันนี้ Homeplan108 ก็เลยจะพาสหายๆชาวเว็บไซต์ไปดูไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกดีไซน์ด้วยทรง รวมทั้งบรรยากาศของบ้านที่หรูหรา
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

Casa Gramado เป็นแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นสุดหรู โดยตัวบ้านถูกดีไซน์บนที่ดินแบบที่ลาดตีนเขา หรือที่ดินที่ไม่บ่อยนักกัน ซึ่งทำให้ตัวบ้านส่วนหนึ่งส่วนใดวางอยู่บนที่สูง ขณะที่อีกส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้านจะอยู่ลึกลงมาในส่วนที่ดินที่ต่ำกว่า

โดยตัวบ้านมีทรงสี่เหลี่ยมที่ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์ที่หรูหราด้วยฝาผนังกระจกใส ที่ประสานไปกับตัวบ้านในโทนสีขาว กับน้ำตาล รวมถึงสวนหย่อมรอบๆหน้าบ้านอีกด้วย

แบบบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องสุขา 2 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว 1 ห้องชะล้าง 2 ระเบียงนั่งพักผ่อน กับที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 447 ตารางเมตร

เป็นไงบ้างครับผมกับไอเดียของแบบบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ เป็นบ้านที่วางแบบพื้นที่ใช้สอยได้กว้าง รวมทั้งหรูหราอย่างยิ่งจริงๆ หวังว่าจะเป็นไอเดียแบบบ้านที่ชื่นชอบเพื่อนฝูงๆกันครับผม

ที่มา : plantasdecasas

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x