แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น สวยหรูทั้งภายนอกและภายใน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 163 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.95 ล้านบาท

สวัสดีครับผมเพื่อนพ้องๆกลับมาเจอกันบ่อยๆพร้อมทั้งไอเดียบ้านงามๆเพื่อสร้างแรงจูงใจกันอีกเหมือนปกติ แล้วก็สำหรับวันนี้ Homeplan108 จะพาไปดูไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีดีไซน์ที่สวยสดงดงามล้ำยุค ด้านในตกแต่งอย่างโอ่อ่า ผลงานบ้านงามจาก บ้าน น็อคดาวน์ ไปดูกันได้เลยนะครับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

สำหรับไอเดียบ้านงามข้างหลังนี้ เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านดีไซน์ด้วยทรงแบบโมเดิร์น มีดีไซน์ที่สวยสดงดงาม รวมทั้งมองนำสมัย โดยหลังคาของบ้านถูกวางแบบเล่นระดับไปกับทรงสีเหลี่ยมของตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีขาว แล้วก็น้ำตาลสลับกัน ให้บรรยากาศที่มองอบอุ่น และก็สุภาพ

ในส่วนของพื้นที่ด้านล่างมีเฉียงขนาดเล็กซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย เวลาที่รอบๆข้างบนก็มมีระเบียงยาวที่ให้มุมมองรอบบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

ด้านในภายถูกวางแบบโดยย้ำความราบเรียบหรูด้วยฝาผนังสีขาวสะอาดตา ข้างในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบน้อยชิ้น แต่ว่าครบทุกฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน

ครัวเป็นอีกห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง และก็โปร่งโล่งเตียน ข้างในจัดตั้งเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังทรงแบบตัวยูที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างดีเยี่ยม

ห้องนอนเป็นห้องที่เน้นย้ำความโล่งเตียนโล่ง พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจร์แบบนอนชิ้น เพื่อการนอนพักเป็นไปอย่างบรรเทาที่สุด

ในส่วนของสุขาถูกดีไซน์ รวมทั้งตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวสว่าง ข้างในจัดตั้งด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พอเพียงต่อการใช้แรงงาน

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดสองรุ่นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว 1 รับประทานอาหาร 1 รับรองแขก 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 163 ตารางเมตร งบประมาณ 1.95 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่แตกต่างได้
ที่มา : สร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x