แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรงหน้าจั่ว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงและระเบียงกว้าง พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. งบก่อสร้าง 2.2 ล้านบาท

พวกเราบางครั้งอาจจะรู้จักดีบ้านบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เป็นทรงสี่เหลี่ยม แต่ว่าบ้านสไตล์นี้ยังสามารถวางแบบให้เค้ากับหลังคาแบบอื่นได้ด้วยเหมือนกัน รวมทั้งวันนี้ Homeplan108 ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว มาให้เพื่อนพ้องๆได้ดูเป็นไอเดียกัน ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานอกแบบจาก ID Arch ไปดูกันเลยนะครับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้เป็นขนาดขนาดสองชั้น จากข้างนอก บ้านสามารถสะท้อนความนำสมัยออกมาจากส่วนประกอบดังเช่นว่าหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ฝาผนังแบบเรียบสีขาวของชั้นสอง รวบไปถึงส่วนประกอบอื่นๆจากเหล็ก แล้วก็กระจก ที่ประสานกันอย่างพอดี

ด้านล่างของบ้านตรงมุมนี้ ถูกวางแบบพื้นที่ให้เป็นโรงหยุดรถยนต์ มีพื้นที่กว้างใหญ่ สามารถหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน และก็เหนือขึ้นไปตรงชั้นสอง เป็นระเบียงกว้างที่วางแบบราวกันด้วยกระจกใส

รอบๆนี้เป็นเฉียงกว้างพร้อมหลังคา ถูกวางแบบมาเพื่อเป็นมุมพักโดยยิ่งไปกว่านั้น สามารถปลูกต้นไม้ไว้รอบๆเพื่อเพิ่มความสดชื่นได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว 2 ที่จอดรถ  พร้อมเขลียพักด้านล่าง และก็ระเบียงชั้นสอง พื้นที่ใช้สอยทั้งปวงโดยประมาณ 220 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 2.2 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : Ekk Wang

เบอร์โทรศัพท์ : 0922505933

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x