แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นยกใต้ถุนสูง ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท งบก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ที่สวยทุกคน สำหรับเพื่อนฝูงๆที่กำลังมองหาไอเดียบ้านงามๆกันอยู่ วันนี้ Homeplan108 ก็มีอีกหนึ่งไอเดียที่น่าดึงดูดมาฝากเพื่อนฝูงๆโดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีดีไซน์สวยสดงดงามน่าอยู่ ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านแสงอาทิตย์ ไปดูกันได้เลยขอรับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

สำหรับบ้านหข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ใต้ถุนของบ้านถูกเอาขึ้นสูง ตัวบ้านดีไซน์ด้วยทรงสี่เหลี่ยมในแบบโมเดิร์น กับตกแต่งด้วยกลิ่นแบบลอฟท์ด้วยฝาผนังปูนเปลือยแบบงามดิบ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้กับตัวบ้าน

ใต้ถุนที่เอาขึ้นสูงของบ้านถูกวางแบบให้เป็นหลักที่สำหรับหยุดรถยนต์ นอกนั้นข้างหน้าของตัวบ้านยังวางแบบเป็นระเบียงนั่งพักผ่อนขนาดพอเหมาะพอควรอีกด้วย

แบบบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน (สามารถปรับเป็นห้องนอนได้) ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร รวมทั้งที่จอดรถ 40 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 1.8 ล้านบาท

เป็นไงบ้างขอรับกับไอเดียของแบบบ้านสองชั้นชูใต้ถุนสูง วางแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ ถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆพึงพอใจแบบบ้าน และก็อยากได้รายละเอียดอื่นๆเสริมเติมก็สามารถติดต่อมาและสอบถามโดยตรงได้จากวิถีทางติดต่อตามข้างล่างนี้ได้เลยจ๊าขอรับ

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงอาทิตย์

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 อาทิตย์
Line ID : ben170831

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x