แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในงบประมาณ 1.95 ล้านบาท งบก่อสร้าง 1.95 ล้านบาท

บ้านทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านทาวน์โฮม เป็นบ้านยุคใหม่คราววางแบบเหมือนตึกการค้าขายเป็นลักษณะคูหา ก็เลยทำให้นอกเหนือจากการที่จะใช้สำหรับอยูอาศัยแล้ว ยังสามารถปรับแก้ให้เป็นตึกเชิงการค้าได้อีกด้วย วันนี้  Homeplan108 ก็เลยจะพาเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ไปดู แบบบ้านโมเดิร์นทาวน์โฮม 2 ชั้น ผลงานการออกแบบโดย WN House รับก่อสร้างบ้าน จังหวัดเชียงใหม่ ทดลองไปดูกันได้เลยขอรับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

รูปแบบของบ้านดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์นขนาด 2 ชั้น ตัวตึกเป็นห้องชุดขนาด 4 คูหาตัวตึกด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนก็เลยให้บรรยากาศที่มองอบอุ่นสบายตา ฝาผนังด้านล่างยังเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายหินธรรมชาติ หลังคาของตึกวางแบบด้วยทรงเพิงหมาแหงน

สำหรับแบบแปลนข้างในบ้านนั้น ด้านล่างเมื่อผ่านพื้นที่หยุดรถยนต์เข้ามาข้างในจะเจอกับห้องรับแขก ด้านซ้ายจะเป็นสุขา ต่อไปจะเป็นห้องกินอาหาร รวมทั้งครัว

ข้างบนจะเป็นหลักที่ห้องนอน ซึงประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง และก็สุขา 2 ห้อง โดยในห้องนอนปริมาณนี้จะเป็นห้องนอนมาสเตอร์ 1 ห้อง

สำหรับโมเดิร์นทาวน์โฮม 2 รุ่นถัดมานี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 4.90 เมตร ราคาของโครงงานอยู่ที่ 1.95 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา: WN House รับออกแบบบ้าน จังหวัดเชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์: 081-783-4479

เว็บ: wn-house
อีเมลล์: [email protected]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 months ago

[…] บ้านทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านทาวน์โฮม เป็นบ้านยุคใหม่คราววางแบบเหมือนตึกการค้าขายเป็นลักษณะคูหา ก็เลยทำให้นอกเหนือจากการที่จะใช้สำหรับอยูอาศัยแล้ว …. => อ่านเพิ่มเติม […]

Back to top button
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x