แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โอ่โถง ปลอดโปร่ง งดงามตามศาสตร์ฮวงจุ้ย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. งบก่อสร้าง 2.95 ล้านบาท

สวัสดีครับผมสหายๆชาวเว็บไซต์ที่สวยทุกคน กลับมาเจอกันวันแล้ววันเล่าเหมือนปกติ พร้อมทั้งไอเดียบ้านงามที่จะมาสร้างแรงผลักดันให้กับเพื่อนพ้องๆวันนี้ Homeplan108 ก็มี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน ผลงานบ้านงามจาก Modern Tage House&Design ทดลองไปดูกันได้เลยขอรับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านข้างหลังนี้เเป็นบ้านขนาดสองชั้น ย้ำความโปร่งสบาย หลังคาของบ้านถูกวางแบบให้มีชายคาที่ยื่นยาวออกมา ทำให้ช่วยป้องกันแดดกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม

ฝาผนังด้านนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีเขียวผ่องใส ก็เลยให้บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา นอกจากนั้นยังวางแบบให้มีพื้นที่ระเบียง และก็ใต้ถุนบ้านที่โปร่งสบาย เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

รวมทั้งแน่ๆว่าเพื่อเหมาะสมกับอากาศร้อนของบ้านพวกเรา การวางแบบด้านในห้องโถงก็เลยเน้นย้ำความโล่งกว้าง ไม่มีฝาผนังกัน สามารถถ่ายเทอากาศได้ดิบได้ดี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่อึดอัด

ครัวมีพื้นที่กว้างใหญ่ มีหน้าต่างสองมุมที่ช่วยระบายกลิ่น แล้วก็ควันได้อย่างสะดวก ด้านในจัดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวทรงตัวยู ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างยอดเยี่ยม

ห้องอาบน้ำของบ้านเป็นอีกพื้นที่ๆวางแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ข้างในส้วมแบ่งแยกพื้นที่การใช้แรงงานแบบแห้ง และก็แบบแฉะได้อย่างเป็นสัดส่วน

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา : Modern Tage House&Design
เบอร์โทรศัพท์ : 097-3195578 สำนักงานใหญ่
เว็บไซต์ : moderntage

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x