แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านทรงญี่ปุ่น ให้ดีไซน์การตกแต่งแบบมินิมอล 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 170 ตร.ม. งบก่อสร้าง 2.5 ล้านบาท

แบบบ้านทรงประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์ย้ำความธรรมดาตามแบบฉบับบ้านไม่นิมอล ผลงานการออกแบบโดยคนเขียนแบบจาก Minimal A39 ผลงานที่พักสำหรับผู้ที่ประทับใจบ้านที่มีความโปร่งสบาย สามารถพักแล้วก็ทำกิจกรรมได้มากมายในบรรยากาศที่อบอุ่น
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น มีความสนิทสนมธรรมชาติด้วยการออกแบบแปลนบ้านแบบตัว L ที่เปิดรับทิวทัศน์สวนด้านนอกบ้านแบบเต็มๆโดยเนื้อหาการตกแต่งนั้น หลังคาบ้านกระเป๋านแบบทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่เรียบง่าย ฝาผนังข้างนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีม ตัดกับฝาผนังไม้สีน้ำตาลอ่อนอย่างอบอุ่นพอดี

ความสะดุดตาสำหรับในการวางแบบเป็นการออกแบบเฉียงยกพื้นสูงแบบประเทศญี่ปุ่นเริ่มแรกรอบๆนี้ ซึ่งเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจขอบสวนงามของบ้าน

เมื่อเข้ามาในบ้านก็จะเจอกับพื้นที่ใช้สอยที่มีฟังก์ชันพื้นที่เปิดแบบ Open space ทำให้ห้องรับแขกมีเพดานที่สูงโปร่ง รวมทั้งห้องเช่าด้านล่างส่วนตัวที่มี Onsen ส่วนตัวด้านในห้องอีกด้วย

สำหรับพื้นที่กินอาหารรอบๆนี้มีฝาผนังโปร่งโล่งเตียน ก็เลยสามารถรับดูทิวทัศน์ทัศนียภาพข้างนอกบ้านขณะทานอาหารได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ


แบบบ้านทรงประเทศญี่ปุ่นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ส้วม 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว พร้อมเฉียงยกพื้นแบบประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งระเบียงห้องข้างบน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 2.5 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา : บ้านในฝัน Minimal A39 : วางแบบ I สร้าง I รีโนเวท สไตล์ไม่นิมัล

เบอร์โทรศัพท์ : 092 289 7891
อีเมลล์ : [email protected]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 months ago

[…] อ้างจากแหล่งที่มา: … […]

Back to top button
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x