แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เน้นพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงและโรงจอดรถ

ถ้าหากคุณเป็นคนนึงที่เผลอไผลไปกับการพักผ่อนหย่อนใจยามว่างภาย Homeplan108บริเวณแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติบนพื้นที่ๆโปร่งสบายรับลมธรรมชาติ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานของคุณ Ekk Wang ข้างหลังนี้ที่ Homeplan108 กำลังจะพาไปดู ยืนยันได้ว่าจึงควรประทับใจเพื่อนพ้องๆกันแน่ๆ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีทรงแบบสี่เหลี่ยมที่สะดุดตา สะท้อนได้ถึงไลฟ์สไตล์ที่นำสมัย การตกแต่งบ้านถึงแม้ผิวเผินจะมองเรียบง่าย แม้กระนั้นก็ถูกประสานไปด้วยโทนสีขาว สีเทา สีดำ รวมทั้งสีน้ำตาลอ่อนได้อย่างพอดี

มุมนี้เป็นเฉียงกว้างแบบยกพื้นสูง เป็นมุมที่เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจการพักผ่อนหย่อนใจที่โล่งแจ้งท่ามกลางบรรยากาศที่สบายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยสามารถจัดสวนหย่อมไว้ใกล้ๆเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย

รออกมาจากรอบๆเฉียง จะเป็นโรงหยุดรถยนต์ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ สามารถใช้หยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน รวมทั้งยังสามารถดัดแปลงงานได้อีกหลายแบบด้วย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว 2 ที่จอดรถ พร้อมเฉียงเปิดเตียนโล่ง และก็ระเบียงชั้นสอง ถ้าเพื่อนพ้องๆพึงพอใจแบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถถามไถ่ข้อมูลอื่นๆได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้เลยคะนะครับ

ที่มา : Ekk Wang

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x