แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมครัวแยกจากตัวบ้านและสระน้ำตื้นเสริมฮวงจุ้ย

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือที่เรียกกันว่า “ทรงร่วมยุค” เป็นอีกสไตล์หนึ่งในประเทศไทยที่นิยมเอามาวางแบบบ้าน เนื่องด้วยผู้ออกแบบสามารถนำนานัปการต้นแบบมาประสมประสานกันได้กระทั่งพอดีท้ายที่สุด วันนี้ Homeplan108 เลยจะพาสหายๆไปดูกับบ้านสไตล์นี้ ไปดูกันได้เลยคะ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

EKK Wang เป็นผู้ออกแบบบ้านสองรุ่นหลังนี้มาให้มอง แล้วก็สิ่งที่น่าดึงดูดเป็นการออกแบบของบ้านที่แยกพื้นที่ส่วนหนึ่งออกไปจากตัวบ้านหลัก ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับศาลาชายน้ำรวมทั้งเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง การันตีว่าจะต้องชื่นชอบหลายท่านแน่ๆ

เมื่อเข้ามาในรอบๆตัวบ้านแล้วจะมีความคิดเห็นว่าบ้านข้างหลังนี้เลือกย้ำระแนงรวมทั้งผิวไม้ในส่วนต่างๆของบ้านให้มองอบอุ่น แล้วก็หลังคาทรงสแลปทำให้บ้านมองมีความเป็นโมเดิร์น ไม่เพียงเท่านั้น “น้ำ” เป็นสิ่งที่จะทำให้บ้านมองสงบเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนั้นการผลิตสระตื้นจะช่วยในหัวข้อนี้ได้ รวมถึงยังเป็นการเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านอีกด้วยจ้ะ

สิ่งที่สร้างไม่เหมือนกันจากบ้านแบบอื่นๆเป็นการออกแบบครัวแล้วก็ห้องรับแขกแยกออกมาจากตัวบ้าน ทำให้เจ้าของบ้านสามารถเลือกได้ว่าจะให้ส่วนไหนเป็นมุมต้อนรับแขกหรือส่วนไหนจะมีไว้สำหรับพักจริงๆแล้วก็การที่ดีไซน์ครัวไว้ส่วนภายนอกจะก่อให้ที่ไม่มีกลิ่นของกินก่อกวนด้านในภาย

บ้านสไตล์คอนเทมโพราลีนี้ มี 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ทั้งปวงเป็น 315 ตรม แล้วก็ราคาสำหรับเพื่อการก่อสร้างจะอยู่ที่ 2 ล้านกว่าขึ้นไปแม้เป็นชนบทจ้ะ ถ้าหากผู้ใดพึงพอใจบ้านอย่างงี้สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆดังที่มาด้านด้านล่างเลยจ๊ะ

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : EKK Wang

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x