แบบบ้านสองชั้น

แบบห้องเช่าสองชั้น 10 ห้อง ฟังก์ชันเรียบง่ายครบครัน เหมาะสำหรับธุรกิจหอพัก งบก่อสร้างเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท งบก่อสร้าง 2.5 ล้านบาท

การลงทุนนั้นมีด้วยกันนานาประการต้นแบบ หนึ่งในนั้นเป็นการลงทุนในลักษณะของอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจหอหรือห้องพัก หนึ่งในธุรกิจที่มีลัษณะทิศทางว่าจะสร้างรายได้ให้นักลงทุนได้มาก
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แล้วก็วันนี้ ในบ้าน ก็เลยได้นำเอา แบบห้องพักสองชั้น มาฝากเพื่อนฝูงๆโดยสำเร็จหน้าที่วางแบบโดยคุณ ชลอ นาดำ ทดลองไปดูกันได้เลยขอรับ

สำหรับแบบตึกข้างหลังนี้เป็นตึกสองชั้น ออกแบบเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น ตัวหลังคาเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ฝาผนังข้างนอกเลือกใช้สีเขียวอ่อนในด้านล่าง และก็ใช้สีขาวในส่วนของข้างบน ก็เลยให้บรรยากาศที่สวย แล้วก็สุภาพ เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

โดยการออกแบบทางขึ้นของชั้นสองนั้น ออกแบบเป็นบันไดที่ทอดขึ้นไปยังชั้นสอง นอกเหนือจากนั้น หน้าห้องแต่ละห้องยังมีพื้นที่ระเบียงในขนาดที่พอเหมาะพอควรอีกด้วย

แบบตึกข้างหลังนี้มีหอพักทั้งหมดทั้งปวง 10 ห้อง เป็นห้องแบบมีห้องสุขาในตัว ค่าก่อสร้างต่อห้องอยู่ที่ราว 250,000 บาท ก็เลยทำให้ห้องพักข้างหลังนี้มีงบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ราว 2.5 ล้านบาท

เป็นยังไงบ้างขอรับกับไอเดียของแบบตึกสองรุ่นหลังนี้ ที่วางแบบมาเพื่อวิธีการทำธุรกิจห้องพักโดยยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากสหายๆพอใจ แล้วก็อยากข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เสริมเติม สามารถติดต่อโดยตรได้ตามวิถีทางข้างล่างนี้ได้เลยครับผม

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : ชลอ นาดำ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x