แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์สองชั้น ดีไซน์เน้นความโปร่งสบาย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน

ลอฟท์ หรืออินดัสเทรียลลอฟท์ เป็นไอเดียการตกแต่งที่ชอบเป็นที่นิยมในประเทศไทย ด้วยเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้ที่ย้ำความโปร่งสบาย เพดานยกสูง เลือกใช้อุปกรณ์อย่างเหล็ก ปูน และก็ไม้เป็นส่วนประกอบหลัก ก็เลยได้บ้านที่แสนพอดี อาทิเช่น บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ข้างหลังนี้ที่ Homeplan108 จะพาไปดู ผลงานจาก Tanet Panithanmunkong นะครับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

สำหรับแบบบ้านข้างหลังนี้ตัวบ้านมีขนาดสองชั้น การออกแบบมีทรงหลักเป็นแบบโมเดิร์น ก็เลยทำให้บ้านมีลักษณะแบบสี่เหลี่ยมที่มองล้ำยุค พร้อมด้วยตกแต่งด้วยกลิ่นแบบลอฟท์ด้วยฝาผนังก้อนอิฐโชว์แนว ฝาผนังไม้ แล้วก็ราวกันเหล็กที่ประสานไปกับอุปกรณ์ไม้ธรรมชาติ

รอบๆนอกชานเรือน มีการวางแบบสนามขนาดเล็กเอาไว้ พร้อมจัดที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่มีชายคาจากระเบียงบ้านรอให้ร่มเงาอยู่

ปากทางเข้าบ้านมีที่จอดรถใต้ชายคารองรับรถยนต์ได้ 1 คัน ส่วนชั้นสองเป็นระเบียงห้องกระจก ที่นอกเหนือจากที่จะเป็นมุมให้พวกเราได้ดูทิวทัศน์นอกบ้านแล้ว ยังเป็นจุดที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างข้างนอกรวมทั้งด้านใน ผ่านฝาผนังกระจกโปร่งใสอีกด้วย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1ที่จอดรถ 1 ห้องสารพัดประโยชน์ เพื่อนพ้องๆที่พึงพอใจ รวมทั้งอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มอีก สามารถติดต่อโดยตรงได้จากวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Tanet Panithanmunkong

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x