แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เน้นผิวปูนเปลือยและงานเหล็ก เหมาะสำหรับคนชอบแนวดิบๆ งบก่อสร้าง 2.2 ล้านบาท

คนใดที่ถูกใจปูนเปลือย โชว์ส่วนประกอบเหล็ก งานแบบดิบๆจำต้องไม่พลาดกับ บ้านสไตล์ลอฟท์ ที่วันนี้ Homeplan108 จะพาไปดูกัน รับประกันว่าน่าจะถูกอกถูกใจผู้คนจำนวนมากแน่ๆ สามารถเก็บเป็นไอเดียก่อสร้างบ้านในอนาคตได้เลย ชักชวนดูกันเลยจ้ะ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ผู้ออกแบบ Ekk Wang ได้วางแบบบ้านที่เหมาะกับผู้ที่ประทับใจความเที่ยงธรรมชาติของอุปกรณ์ การโชว์ผิวที่จริงจริงของสิ่งของโดยไม่ตกแต่งเสริมอะไรมากมาย ตัวบ้านข้างหลังนี้มีการยกพื้นสูงเสมือนบ้านไทย ที่ถ้าหากควรต้องปลูกเรือนในเขตอุทกภัยก็สุขใจได้ในระดับหนึ่ง

ทั้งยังบ้านย้ำโชว์ผิวปูนเปลือยแทบทั้งสิ้น แล้วก็มองเห็นส่วนประกอบเหล็กได้อย่างแจ่มแจ้ง ยิ่งไปกว่านั้นยังคงใช้กระจกบานใหญ่ข้างหน้าซึ่งช่วยทำให้แสงสว่างธรรมชาติเข้ามาด้านในตึกได้อย่างทั่วถึง ทั้งยังยังมีดีไซน์ให้ชายคาออกมานอกตัวตึกทำให้แดดไม่ส่องโดยตรงก็เลยไม่ร้อนจัดเกินความจำเป็น

ด้านในตัวตึกจะมองเห็นการเปิดเตียนโล่งขึ้นไปชั้นสอง ช่วยทำให้พื้นที่ด้านล่างมองไม่อึดอัดและก็โปร่งสบายตา มุมต่อไปจากห้องรับแขกจะมองเห็นเป็นมุมกินอาหารและก็ครัวอยู่ภายในห้องต่อไปเพื่อกันกลิ่นของกินออกมาข้างนอก

บ้านสไตล์ลอฟต์ข้างหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ส้วม พื้นที่ 195 ตารางเมตร ประมาณราคาค่าก่อสร้างพื้นฐานอยู่ที่ 1.8-2.2 ล้านบาท แม้ใครกันแน่ติดอกติดใจบ้านสไตล์ดิบๆแบบงี้สามารถติดต่อข้อมูลได้จากที่มาด้านด้านล่างเลยคะ

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา : Ekk Wang

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x