แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยเด่นด้วยผนังโทนสีฟ้าสดใส งบก่อสร้าง 1.39 ล้านบาท

เพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ใครกันแน่ที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน ที่มีงบประมาณไม่สูงมากเท่าไรนัก แต่ว่ามีพื้นที่ใช้สอยครบทุกฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน วันนี้ Homeplan108 มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ก่อสร้างด้วยงบประมาณที่ไม่สูง ทำขึ้นที่อำเภอแม่ขอบ จังหวัดเชียงใหม่ ผลงานการออกแบบของ Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

รูปแบบของบ้าน ดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์นด้วยทรงที่เรียบง่ายทรงสี่เหลี่ยม ตัวบ้านมีขนาดสองชั้น ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าผ่องใส ช่วยทำให้ตัวบ้านมองเด่นมีเอกลักษณ์ หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงทรงปั้นหยา มุงด้วยหลังคากระเบื้องลอน

ด้านล่างมีพื้นที่เฉียงข้างหน้า ดีไซน์เพื่อเป็นหลักที่สำหรับพักรวมทั้งทำกิจกรรมที่โล่งแจ้งที่โปร่งสบาย ขณะที่ข้างบนมีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กสำหรับเป็นจุดสำหรับชมวิวมุมสูงได้อย่างเหมาะสม

พื้นระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีมสลับลวดลาย ราวระเบียงตกแต่งด้วยราวโครงโลหะทาด้วยโทนสีดำ

ครัวดีไซน์โปร่งโล่งเตียน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ในช่วงเวลาที่ฝาผนังรอบๆส่วนของเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าแจ่มใส

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องสุขา มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 152 ตารางเมตร แพงก่อสร้างอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา: Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

เบอร์โทรศัพท์ : 098-287-6409
Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x