แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระน้ำและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

กลับมาเจอกับ Homeplan108 กันอีกเหมือนเคย รวมทั้งพวกเราก็ไม่ลืมเลือนที่จะนำแบบบ้านงามๆมาฝากเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ สำหรับแบบบ้านในวันนี้เป็น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ ครบทถุกฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน สำเร็จงานของ เดอะมาสเตอร์โฮม จังหวัดเชียงใหม่ :รับก่อสร้างบ้านครบวงจร พวกเราทดลองไปดูกันได้เลยนะครับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น วางแบบด้วยทรงสี่เหลี่ยมแนวยาว ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยการผสมผสานสามโทนสี เช่น ขาว เทา แล้วก็น้ำตาล ให้บรรยากาศรวมทั้งความรู้สึกที่อบอุ่นบรรเทา หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องหลังคาแบบเรียบ

รอบข้างบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ช่วยทำให้แสงไฟแล้วก็ความแจ่มใสแก้พื้นที่ข้างในบ้าน นอกจากนั้นข้างล่างยังมีพื้นที่เฉียงทอดยาว และก็มีสระขนาเล็กเพื่อเป็นมุมบรรเทาของบ้าน

สำหรับแบบแปลนด้านในภาย เมื่อเข้ามาด้านในจะเจอกับห้องรับแขก ครัว ห้องนอนพร้อมห้องอาบน้ำ ต่อมาจะเป็นห้องซํกล้าง และก็ส้วมอีกห้อง

ข้างบนประกอบไปด้วยห้องนอนสองห้องพร้อมห้องสุขาในตัว แล้วก็ห้องรับแขกข้างบน ได้แก่การใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะควรกับสิ่งที่ต้องการ

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 สุขา 1 ห้องทำงาน ขนาดห้องโถงที่กว้าง แล้วก็ระเบียงห้องนอน รวมทั้งสระขนาดเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 275 ตารางเมตร ราคาแพงก่อสร้างเริ่มที่ 28 ล้าน

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา: เดอะมาสเตอร์โฮม จังหวัดเชียงใหม่ :รับออกแบบบ้านครบวงจร

เบอร์โทรศัพท์: 086-478-5133

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x