แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาดชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน​ 2 ห้องน้ำ งบประมาณเพียง 1.1 ล้านบาท งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท


สวัสดีนะครับ สมาชิก Me-homekab ทุกคน ยินดีต้อนรับไปสู่ชุมชนการแชร์แล้วก็การรีวิวแบบบ้านงาม ที่พวกเราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม จากช่างฝีมือดีรวมทั้งผลงานสุดปราณีต จากทุกด้านทั่วไทย มาให้คุณได้รับดูถึงที่บ้าน ซึ่งแบบบ้านงามแต่ละข้างหลัง พวกเราได้เอามาเป็นแถวทางให้คนที่กลังลังมองหาแบบสำหรับการก่อสร้างบ้าน หรือมีโครงงานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านในอนาคต วันนี้เป็นคิวของแบบบ้านงามแบบชั้นครึ่ง ที่ดีไซน์ได้อย่างงดงาม ในสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับเป็นบังกะโลงามๆได้เลย พวกเราไปดูความงามพร้อมเพียงกันเลยนะครับ

แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แบบบ้านข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จการงานดีไซน์ของ แบบบ้านขุนบรรลือ by CC Design And Construction ลักษณะการออกแบบเป็นแถวโมเดิร์น หลังคาแบบทรงเงย ตัวบ้านยกฐานะพื้นสูงราวๆ 1 เมตร รวมทั้งปลดปล่อยใต้ถุนสูงเตียนโล่งสำหรับเป็นหลักที่จอดรถหรือทำกิจกรรมของครอบครัว หน้าบ้านข้างบนมีระเบียงพักด้วย

ทางด้านขวาของบ้านมีการเพิ่มเติม ที่ชั้นสองให้เป็นเฉลียงพัก มีหลังคาเมทัลชีท รวมทั้งบันไดเหล็กสีดำ เป็นทางขึ้นที่ข้างหลังสำหรับเป็นหลักที่สันทนการ หรือเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจ นั่งดื่มกาแฟรุ่งแจ้ง หรือจิบชายามบ่ายสำหรับสมาชิกข้างในครอบครัว พื้นที่ข้างล่างเปิดใต้ถุนสูงให้อากาศถ่ายเทสะดวก

มาดูที่ตัวบ้าน ฝ้าเพดานบ้านเป็นแบบฝ้าเรียบ เชิงชายสีเทา ขาว ฝาผนังข้างบนกรุด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม ฝาผนังบ้านสีขาว รอบๆระเบียงชั้นสอง ดีไซน์ให้มีกันสาดปูนขนาดใหญ่สีดำ พร้อมราวระเบียงทำเป็นระแนงองค์ประกอบเหล็ก พร้อมประตูกระจกบานใหญ่สำหรับออกมายืนรับลมเย็นๆที่หน้าบ้าน

อีกมุมของบ้านรอบๆด้านล่างกระทำการยกพื้นสูงราวๆ 1 เมตร ตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วยแท่งปูนสีส้ม เพื่อบ้านมีความเด่นแล้วก็มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ประตูปากทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกบานใหญ่ พร้อมหน้าพร้อมตาต่างทรงสูง ทำให้บ้านมองโปร่งเตียนโล่งสบาย ที่บันไดทางขึ้นมีการทพกันสาดลักษณะเดียวกันกับห้องนอนชั้นสอง พร้อมจัดตั้งโคมให้ความสว่าง ที่หน้าบ้านด้วย

เว้นแต่ตัวบ้านที่วางแบบงามแล้ว ผู้ออกแบบยังมีการดีไซน์สวนเพิ่มเป็นแถวทางให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องการจะจัดสวนเพิ่มได้ในอนาคต สำหรับเนื้อหาแล้วก็ฟังก์ชั้นด้านใน แบบบ้านโมเดิร์นงามชั้นช่วงหลังนี้ ข้างในจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ครอบพร้อมสำหรับครอบครัวมี 3 ห้องนอน​ 2 สุขา​ 1 ห้องโถง​ 1 ครัว​ 1 ระเบียง​ 1 ระเบียงดาดฟ้ามีหลังคา​ข้างๆตัวบ้าน พร้อมกับที่จอดรถ 2 คัน งบประมาณก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท ดังนี้บ้านแต่ละข้างหลัง มีงบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้าน บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายเหตุ การประเมินราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ วัตถุอุปกรณ์สำหรับใช้ในการก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง โดยเหตุนั้นควรจะตกลงใจรวมทั้งคิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้าน ถ้าเกิดสหายๆท่านใดพอใจ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้เลยครับผม ทางคณะทำงานก็แค่แชร์แบบบ้านงามๆมาเพื่อท่านได้รับดูแค่นั้น มิได้รับวางแบบหรือก่อสร้างบ้านอะไร

ที่มา : แบบบ้านขุนบรรลือ by CC Design And Construction

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x