แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับผม สมาชิกทุกคน เจอกันอีกทีกับเพจชี้แนะแบบบ้านงามๆเพื่อเป็นไอเดียในก่อสร้างบ้านในฝันของทุกคน ในวันนี้ทางคณะทำงาน Homeplan108 วันนี้จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านงามแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น โดยหวังว่าจะเป็นแถวทางในการออกแบบบ้านให้กับ สมา ชิกทุกคนเพื่อใช้ประกอบกิจการวินิจฉัยสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านได้ในฝันถัดไป เจอะกันบ่อยๆไม่มีผิดหวังกับแบบบ้านที่คณะทำงานเอามาเสนอแน่ๆขอรับ ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปติดตามรับดูความงดงามกันเลยครับผม

แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แบบบ้านข้างหลังนี้มีการวางแบบให้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้นล้ำยุคหรูหรา มีเอกลักษณ์ส่วนตัวแตกต่างจากบ้านข้างหลังอื่นแน่ๆ ด้วยการวางแบบที่มองล้ำล้ำสมัย หลังคามีการดีไซน์เป็นเพิงเงยเล่นระดับ หลังคามุงด้วยเมทัลชีท ฝาสีขาวแบบเสร็จใต้ฝากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลมีขอบบัวกันสาดสีขาวงาม ชั้นสองมุมเหลี่ยมของบ้านตกแต่งด้วยกระจก และก็ติดระแนงเพิ่มความงามประหลาดตาและก็ มีการกรุฝาผนังด้วยกระเบื้องทรายหินอ่อนมองดูดี ข้างๆเสริมหลังคาทำเป็นที่จอดรถอีกด้วย

รอบๆรอบบ้านเทพื้นทางเท้าด้วยคอนกรีต ตัวบ้านยกพื้นสูงน้อยพองาม มีระเบียงเล็กๆในมุมพักที่ทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย ฝาผนังมาในโทนสีเทาแต่งแต้มฝาผนังด้วยบานกระจกอมสีน้ำเงินงดงามนำสมัยไม่มีใครเหมือน รอบๆรอบบ้านยังมีการปลูกไม้ประดับเพื่อความงามทำให้ตัวบ้านดูธรรมชาติไม่โล่งเตียนเหลือเกิน

รอบๆข้างหลังตัวบ้านที่ดูสวยสำหรับเพื่อการวางแบบที่พอดี ออกแบบออกมาได้ดีมากเลยเชียว

ด้านในตัวบ้านที่มาในโทนสีขาวสะอาดตา ดูสวย บานประตูหน้าต่างแบบกระจกใสเสร็จ รับแสงสว่างด้านนอกก้าวหน้าพร้อมติดมุ้งลวดเสร็จประดับโดยการใช้ผ้าม่านออกแบบหรูเข้ากันได้อย่างพอดี

ในมุมรับรองแขกพร้อมชุดโม้ฟาสีดำกับผ้าม่านสีดำสุดสวยงามที่เอามาตกแต่ง ฝาผนังทางด้านนี้จัดให้มีนาฬิกาบอกเวลาบนฝาผนังสร้างความเก๋ไก๋เยอะๆ

บันไดทางขึ้นสู่ชั้นสอง ที่ดีไซน์มาได้สวยสดงดงามด้วยราวบันไดสเตนเลสงามรับกับตัวบ้านได้ดิบได้ดี

รอบๆห้องโถงบนชั้นสองก็มีการดีไซน์ได้งามไม่แพ้ชั้นแรกด้วยเหมือนกันด้วยโทนสีขาวแลดมองสวยสดงดงาม พร้อมบานหน้าต่างรับแสงสว่างและก็ผ้าม่านเข้าชุดเข้ารอย มองสะดุดตาไม่น้อย

สำหรับครัวที่มาในโทนสีขาวตัดสีน้ำเงินของกระเบื้องที่ใช้กรุเป็นลวดลายของฝาผนังรวมทั้งเคาน์เตอร์ปูนพร้อมของใช้ที่จำเป็นจะต้องที่จัดาให้เต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน เสริมแต่งโคมห้อยฝ้าที่งามสะดุดตาผิดตา

สวยงามทุกมุมมองในการใช้งานสำหรับห้องครัวในบ้านหลังนี้

ห้องน้ำในโทนสีขาวเล่นลวดลายสีน้ำตาลของกระเบื้องกรุผนังเป็นลวดลาย พร้อมเครื่องสุขภัณฑ์เกรดพีเมี่ยมอย่างดี มีความสวยงามลงตัวน่าใช้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับแบบบ้านบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ มีขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก พร้อมกับโรงจอดรถขนาดใหญ่ สามารถจอดรถได้ 2 คันเลยทีเดียว ส่วนงบประมาณในการก่อสร้างนั้น อยู่ที่ 165 ล้าน ในส่วนราคาประมาณการในการก่อสร้างมีปัจจัยหลายอย่าง จึงควรทำการศึกษาให้ดีมีงบพร้อม เจอแบบถูกใจ แล้วถือว่ามีชัยไปเกินครึ่งแล้วครับทางเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านทำตามความฝันของทุกท่านให้เป็นจริงนะครับแสๅตุภๅตุภ
ที่มา : Burin Raksa
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x