แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์เรียบง่ายแต่ครบทุกฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงานคนเขียนแบบจาก บริษัทสุวรรณชลคอนสตรัคชั่นจำกัด เป็นบ้านพักเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่โดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยเป็นบ้านที่เหมาะสมกับเพื่อนฝูงๆที่กำลังมองหาไอเดียบ้านที่มีพื้นที่เป็นจำนวนมากเหมาะสมกับสมาชิกของครอบครัว

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

โดยบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านวางแบบในวางแบบร่วมยุค ก็เลยให้ความธรรมดา แม้กระนั้นงามกับช่วง ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังข้างนอกเลือกใช้สีขาวครีมที่สามารถจะช่วยให้บ้านสว่างน่าดูดู ประสานการออกแบบด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

รอบข้างบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงไว้รอบบ้าน ก็เลยทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย สามารถรับแสงอาทิตย์และก็ถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

นอกเหนือจากนั้น รอบๆข้างๆยังมีที่จอดรถขนาดใหญ่ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน กับสามารถใช้เป็นหลักที่กิจกรรมนอกบ้านได้อย่างสะดวก


แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ส่วนกินอาหาร โรงหยุดรถยนต์ 2 คัน พร้อมระเบียงพัก พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นราวๆ 150 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา : บริษัท มาศชลคอนสตรัคชั่น จำกัด รับเหมาก่อสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 087-1874527, 083-7614131

อีเมลล์ : kanokcholcon2020@gmailcom
‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x