แบบบ้านสองชั้น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ดีไซน์สวยเด่นพร้อมระเบียงชั้นสอง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่ถึงสองล้าน งบก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 สำหรับสหายๆที่กำลังมองหาบ้านดีราคาคุ้มกันอยู่ ในนี้พวกเราก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพราปรี่ ที่มีงบประมาณสำหรับการก่อสร้างที่คุ้ม ผลงานการออกแบบและก็ก่อสร้างโดย ต้นเบญจมาศโฮม – รับเหมาก่อสร้างจังหวัดเชียงใหม่ ก่อสร้างขึ้นที่ ตำบลอารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพราปรี่ วางแบบด้วยทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย เลือกใช้อุปกรณ์ที่แข็งแรงคงทนถาวร หลังคาบ้านเลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน กับทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ฝาผนังข้างนอกตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีดำรวมทั้งน้ำตาล

ชั้นสองของบ้านดีไซน์ให้เป็นหลักที่ระเบียงที่ดีไซน์โปร่งสบาย ให้บรรยากาศรวมทั้งทิวทัศน์ในมุมสูง เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างดีเยี่ยม ข้างล่างเป็นหลักที่จอดรถยนต์ขนาดหนึ่งคัน

ห้องสุขาข้างในบ้าน แม้ว่าจะมีขนาดไม่กว้างมากมายแต่ว่าก็สามารถแบ่งแยกพื้นที่สำหรับเพื่อการทำธุระส่วนตัวได้อย่างเป็นสัดส่วน ด้านในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างพอเพียง

ห้องนอนมีขนาดกว่างขวาง ให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย ข้างในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ที่ให้โทนสีที่อบอุ่นพอเพียงต่อการใช้แรงงาน

ครัวของบ้านวางแบบด้วยครัวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบบิ้วอิน ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนัง แล้วก็ปล่องดูดควัน

สำหรับบ้านสไตล์คอนเทมโพราปรี่ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ต้อนรับแขก 1 ห้องนั้งเล่น 1 ครัว ที่จอดรถ 1 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท (ไม่รวมเครื่องเรือน)

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา: ต้นเบญจมาศโฮม – รับเหมาก่อสร้างจังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทรศัพท์: 084-4973332
Line id : knoojew และ 0910722469

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x