แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณล้านกลางๆ (มีแบบแปลนภายใน)

สวัสดีนะครับสหายๆชาวเว็บไซต์ทุกคน แม้เพื่อนพ้องๆกำลังมองหาไอเดียบ้านงามๆมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ และก็ครบทุกฟังก์ชั่นในราคาสุดคุ้มกันอยู่ Homeplan108 ก็มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่มีครบทุกผลดีตามสิ่งที่ต้องการ ได้ผลสำเร็จการงานดีไซน์รวมทั้งก่อสร้างโดยคุณ Suthasinee Kerdto‎ ทดลองไปดูกันได้เลยนะครับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์การก่อสร้างด้วยทรงแบบโมเดิร์น ให้ความงามล้ำยุค ตัวบ้านวางแบบยกพื้นต่ำ หลังคามุงด้วยหลังคาทรงสุนัขเงย มุงด้วยกระเบื้งแบบเรียบ ด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก แซมด้วยโทนสีขาว ก็เลยให้บรรยากาศที่สงบบรรเทา

พื้นที่ฝาผนังรอบข้างบ้านดีไซน์จัดตั้งหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ก็เลยให้ความโปร่งสบาย ช่วยทำให้บ้านเย็น นอกนั้นยังมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่วางแบบโปร่งโล่งเตียนสำหรับเป็นมุมพัก

โถงใหญ่ในบ้านดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่ หน้าต่างกระจกใสให้ความโปร่งสบาย โดยตัวกระจกเลือกใช้สิ่งของกรองแสงสว่าง ก็เลยให้แสงสว่างที่พอดิบพอดีช่วยทำให้บ้านเย็นสบาย

สุขาตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื่องในโทนสีที่สบายตา พร้อมเครื่องเรือนด้านในทรงเรียบง่ายแต่ว่าให้การใช้งานที่เต็มคุณภาพ

พวกเรามาดูแบบแปลนข้างในกันบ้างครับผม จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน ภายในเป็นห้องรับแขก ต่อมาจะเป็นห้องสุขาแล้วก็ห้องนอน ข้างห้องนอนเป็นครัว ห้องกินอาหาร

ข้างบนวางแบบให้เป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยประกอบไปด้วยห้องนอนสองห้องและก็สุขา

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 1,590,000 บาท (ไม่รวมเครื่องเรือน)

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้
ที่มา: Suthasinee Kerdto‎

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x