แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่ายในโทนสีขาวสบายตา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ดีไซน์ด้วยทรงเรขาคณิตที่เรียบง่ายแม้กระนั้นให้ความสวยสะดุดตา รวมทั้งก่อสร้างด้วยอุปกรณ์ที่นำสมัย แข็งแรง มั่นคง ยกตัวอย่างเช่น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ที่ Homeplan108 จะพาสหายไปดูกันในวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านจาก วิรุตม์ : Constructions & RealEstate
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดที่พอเหมาะพอควรกับขนาดของพื้นที่ขนาดเล็ก ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สะอาดสบายตา หลังคาของบ้านวางแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยเมทัลชีท

รอบๆข้างหน้าของบ้านวางแบบยกพื้นสูงเป็นหลักที่สำหรับหยุดรถยนต์ได้ขนาดหนึ่งคัน ยิ่งกว่านั้นยังมีพื้นที่สนามที่ให้ความร่มเย็นแก่บ้านได้อย่างดีเยี่ยม

ด้านในภายดีไซน์โปร่งสบาย ฝาผนังและก็เพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความสบายตา แล้วก็ช่วยเพิ่มมิติให้แก่พื้นที่ในบ้าน พื้นของห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว

พื้นที่รอบๆนี้เป็นบันไดที่เชื่อมต่อไปยังข้างบน ดีไซน์ด้วยโครงเหล็กแล้วก็ตกแต่งด้วยขั้นบันไดไม้เทียม ใกล้กันเป็นส้วมด้านล่างสำหรับแขก

ด้านในสุขาตกแต่งด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย ฝาผนังรวมทั้งพื้นของห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องในโทนสีขาวแล้วก็สีดำ เครื่องเรือนในส้วมเลือกใช้ทรงที่เรียบง่ายแต่ว่าครบทุกคุณประโยชน์การใช้แรงงาน

ห้องนอนแต่ละห้องดีไซน์โปร่งสบายด้วยพื้นรวมทั้งฝาผนังในโทนสีที่สร้างบรรยากาศที่บรรเทา ขนาดพื้นที่ข้างในมีพื้นที่กว้างใหญ่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มผลดี

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 สุขา มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ราคาของบ้านอยู่ที่ 1.85 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้
ที่มา: วิรุตม์ : Constructions & RealEstate
เบอร์โทรศัพท์: 081-7240121, 087-7280069 คุณวิรุตม์
Line ID: cm-baan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x