แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

แม้สหายๆกำลังมองหาบ้านที่มีขนาดเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ รวมทั้งมีการวางแบบแล้วก็ตกแต่งที่สวยกันอยู่ วันนี้ Homeplan108 ก็เลยจะมาชี้แนะ บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพราปรี่ ซึ่่งได้ผลหน้าที่ดีไซน์และก็ก่อสร้างโดย WN House รับออกแบบบ้าน จังหวัดเชียงใหม่ ทดลองไปดูกันได้เลยครับผม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์ด้วยสไตล์คอนเทมโพราปรี่ ให้ทรงของบ้านที่งามหรูหรา ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีแก่และก็โทนสีอ่อน โดยฝาผนังด้านล่างเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก ขณะที่ข้างบนแซมด้วยสีน้ำตาลเข้ม หลังคาของบ้านวางแบบด้วยหลังคาทรงทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอน

รอบข้างบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกสีทึบแบบบานเลื่อน ช่วยลดแสงตะวันที่เร่าร้อนในกลางวันได้อย่างดีเยี่ยม และก็ให้ความโปร่งสบายเมื่อเปิดกว้าง

รอบๆข้างๆของตัวบ้านถูกวางแบบให้เป็นที่จอดรถซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 4 คัน ที่สามารถใช้สอยผลดีอื่นๆจากพื้นที่โล่งกว้างได้อย่างดีเยี่ยม

พื้นที่ข้างในห้องนอนวางแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่างแบบบานเลื่อนขนาดใหญ่ ที่แม้กระนั้นกรอบด้วยวงกบสีดำ ฝาผนังรวมทั้งเพดานตกแต่งในโทนสีขาวสะอาดตา

ครัวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ทำกับข้าวที่กว้างใหญ่ ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวทรงตัวแอล พร้อมปล่องดูดควัน แล้วก็ไม่นิบาร์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการทำกับข้าวได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพราปรี่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 สุขา พร้อมที่จอดรถขนาด 4 คัน มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 400 ตารางเมตร เพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ผู้ใดกันแน่พอใจสามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลอื่นๆได้จากข้อมูลผู้ติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยจ๊ะขอรับ

ที่มา:  WN house

FB : WN House รับก่อสร้างบ้าน จังหวัดเชียงใหม่
Tel : 053-351182,081-7834479
เว็บไซต์: wn-house

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x